Thứ Ba, ngày 25/09/2018 22:11 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 22/05/2014 19:51 PM (GMT+7)

Bình Dương: Khởi tố 259 đối tượng phạm pháp hình sự

Chiều 22.5, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Bình Dương thông tin đã khởi tố tổng cộng 117 vụ hình sự với 259 đối tượng có liên quan đến vụ phá hoại vừa qua trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

   
Theo đó, các bị can bị khởi tố liên quan đến 6 tội danh gồm: “ Gây rối trật tự công cộng; Hủy hoại tài sản; Trộm cắp tài sản; Công nhiên chiếm đoạt tài sản; Cướp tài sản; Tiêu thụ tài sản do phạm pháp mà có và Chống người thi hành công vụ”.

Tuy nhiên, hiện Cơ quan cảnh sát điều tra- Công an tỉnh Bình Dương: Hiện cơ quan này đang phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị lập hồ sơ khởi tố tiếp theo các đối tượng tạm giữ hình sự còn lại có liên quan đến vụ gây rối đã bị bắt giữ trong thời gian qua và đang được làm rõ về các tội danh có liên quan.

Qua sàng lọc hàng trăm đối tượng bị tạm giữ hình sự có tham gia vào vụ việc, đến nay, cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Bình Dương đã làm rõ các hành vi phạm pháp hình sự của 259 đối tượng. Hiện vẫn còn nhiều đối tượng là nghi phạm có liên quan vẫn đang truy xét làm rõ các hành vi liên quan để sớm khởi tố, đưa ra xét xử công khai trước pháp luật.
Vụ gấy rối các KCN ở Bình Dương vừa qua đã xác định 259 đối tượng bị khởi tố vi phạm hình sự
Vụ gấy rối các KCN ở Bình Dương vừa qua đã xác định 259 đối tượng bị khởi tố vi phạm hình sự

Dự kiến, ngày chủ nhật 25.5, TAND huyện Tân Uyên – Bình Dương sẽ đưa ra xét xử một vụ “án điểm” liên quan đến đợt gây rối vừa rồi.

Đây là vụ lợi dụng tình hình hỗn loạn để “trộm cắp tài sản” tài sản của một doanh nghiệp ở Tân Uyên. Đây cũng là một trong những vụ án được xét xử đầu tiên liên quan đến vụ gây rối vừa qua tại các KCN Bình Dương.
Theo Lộc Hưng (Lộc Hưng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...