Thứ Năm, ngày 13/12/2018 11:03 AM (GMT+7)

Bình Phước có tân phó chủ tịch tỉnh

authorHữu Ký Thứ Năm, ngày 10/12/2015 14:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 10.12, ngày làm việc cuối của kỳ họp 13 HĐND tỉnh Bình Phước khóa VIII, các đại biểu đã tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh của HĐND, UBND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

   

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đối với hai ông Nguyễn Huy Phong và Phạm Văn Tòng, đồng thời miễn nhiệm chức danh đối với ông Vũ Thành Nam (nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư). Các đại biểu đã bầu bổ sung ông Huỳnh Anh Minh (nguyên Bí thư huyện Hớn Quản) giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước.

 binh phuoc co tan pho chu tich tinh hinh anh 1

Ông Huỳnh Anh Minh.

Theo đó, các đại biểu đã miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Kinh tế Ngân sách, HĐND tỉnh đối với ông Võ Sá và ông được Chủ tịch tỉnh bổ nhiệm qua giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư (thay cho ông Vũ Thành Nam). Ông Nguyễn Văn Tới (nguyên Giám đốc Sở NNPTNT) được bầu giữ chức Trưởng ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh. Bà Nguyễn Thị Tâm (Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh) cũng được miễn nhiệm để nghỉ hưu theo chế độ.

Cũng trong kỳ họp này, các đại biểu đã chấp thuận quyết định thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Hoàng Văn Huệ (nguyên Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước) do ông đã chuyển công tác.

Các quyết định miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức danh của HĐND, UBND có hiệu lực từ ngày 10.12.2015.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...