Thứ Hai, ngày 19/03/2018 08:25 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 18:07 PM (GMT+7)

Bình Phước: Lật xuồng khiến hàng chục người bị nước cuốn trôi

Đến chiều 24.10, lực lượng chức năng đã vớt được 6 thi thể trong vụ lật xuồng trên sông Măng vào tối 23.10.

   
Đến chiều 24.10, Bộ Chỉ huy biên phòng tỉnh Bình Phước phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã trục vớt được 6 thi thể, đồng thời tích cực tìm kiếm 1 nạn nhân còn lại trong vụ lật xuồng trên sông Măng vào tối 23.10.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan chức năng, ngày 23.10, có 40 người địa phương xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã đi chung trên một chiếc xuồng trên tuyến Sông Măng để sang Camphuchia làm thuê.

Đến chiều tối cùng ngày, chủ xuồng chở khách quay trở về Việt Nam, khi đi đến đoạn cách bờ sông biên giới Việt Nam khoảng 50m, do dòng nước chảy xiết, xuồng cũ lại bị nước tràn vào nên nhiều người bắt đầu hoảng loạn. Di chuyển được thêm vài mét, chiếc xuồng bị lật úp khiến các những người trên xuồng bị nước cuốn trôi. Có 33 người đã may mắn bám được các nhánh cây lòi ra dọc hai bên rồi bơi vào để cầu cứu. 7 người còn lại bị nước cuốn trôi mất tích.

Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Phước đang khẩn trương huy động các lực lượng tìm kiếm các nạn nhân xấu số, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm./.
Theo Vũ Bá Trung (Vũ Bá Trung)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin tưởng những cảnh sát dùng giấy chứng minh công an nhân dân để...
Trong đêm đã xảy ra ít nhất hai vụ đánh nhau giữa các nhân viên...
Ba mất khi còn trong bụng mẹ, anh trai thoát ly đi kháng chiến, mãi...