Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 13:10 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 18:59 PM (GMT+7)

Bộ ảnh lịch bikini của nữ tiếp viên bị cấm vì quá "thiếu vải"

Bộ ảnh lịch 2014 với những hình ảnh nữ tiếp viên mặc bikini sexy của hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Âu Ryanair (Ireland) đã bị cấm tại Tây Ban Nha sau khi một nhóm người khiếu nại rằng nó quá gợi cảm.

   
Hãng hàng không tung ra bộ ảnh lịch “nóng bỏng” này nhằm gây quỹ từ thiện và cải thiện hình ảnh của công ty. Tuy nhiên, bộ lịch này đã bị cấm tại Tây Ban Nha bắt đầu từ năm nay sau khi một nhóm người tiêu dùng khiếu nại rằng các nữ tiếp viên ăn mặc quá thiếu vải, rằng đó là một hành vi khiêu khích tình dục.

Nhóm người tiêu dùng Tây Ban Nha đã kêu gọi lệnh cấm xuất bản bộ ảnh lịch gợi cảm này trong suốt 5 năm qua và đến năm nay đã được chấp thuận.

 bo anh lich bikini cua nu tiep vien bi cam vi qua "thieu vai" hinh anh 1Các nữ tiếp viên của hãng Ryanair giới thiệu bộ ảnh lịch gợi cảm năm 2014.

Bộ lịch của hãng Ryanair vẫn được phát hành thường niên từ năm 2008 với những hình ảnh gợi cảm của các nữ tiếp viên.

Mặc dù bị cấm ở Tây Ban Nha nhưng hãng bay này cho biết, họ đã bán được tất cả là 10.000 bộ ảnh lịch năm 2014. Họ cho rằng lệnh cấm trên không hề ảnh hưởng tới hoạt động bán lịch làm từ thiện cũng như quảng bá hình ảnh của công ty.

 bo anh lich bikini cua nu tiep vien bi cam vi qua "thieu vai" hinh anh 2Các nữ tiếp viên mặc bikini và đeo giày cao gót để chụp ảnh lịch.

Hiện, hãng bay này đã thu được 587.000 bảng Anh (tương đương 30 tỷ đồng) cho tổ chức từ thiện Teenage Cancer Trust nhờ việc bán ảnh lịch năm 2014. Số tiền này sẽ được trao cho quỹ từ thiện để giúp đỡ các thiếu niên mắc bệnh ung thư.

Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...