Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:23 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 10:14 AM (GMT+7)

Bố của Edward Snowden biết ơn tổng thống Putin

Ông Lon Snowden bày tỏ lòng biết ơn Tổng thống Putin và các quan chức Nga đã giúp cho con trai mình có nơi sống yên ổn, an toàn và cho rằng Nga là nơi con trai mình nên ở lại càng lâu càng tốt lúc này.

   
Lon Snowden – bố của cựu tình báo Mỹ Edward Snowden đã đến thủ đô Mowcow, Nga và mong được gặp con trai trong ngày 10.10. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tiếp trên đài truyền hình Russian-24 TV, ông Lon Snowden nói: “Lâu rồi tôi không được nói chuyện trực tiếp với con trai. Lần cuối cùng cha con gặp nhau là hồi tháng 4.”
Bố con Edward Snowden
Bố con Edward Snowden

Ông Lon Snowden bày tỏ lòng biết ơn Tổng thống Putin và các quan chức Nga đã giúp cho con trai mình có nơi sống yên ổn và an toàn. Ông không biết Edward Snowden có trở về Mỹ nữa không khi lệnh truy nã và kết tội vẵn “treo lơ lửng”. Ông thấy Nga là nơi an toàn nhất cho con trai mình trong lúc này và nên ở lại càng lâu càng tốt.

Đây là lần đầu tiên bố của Edward Snowden đến Nga bằng visa đa nhập cảnh, được phép lưu hành tại Moscow và một số nơi khác trong nước Nga.

Chính quyền Mỹ tỏ ra thờ ơ khi biết bố của Edward Snowden đến Nga và bác bỏ rằng ông ta mang theo thông điệp của Washington về tội danh gián điệp của con trai ông ta.
Theo Cẩm Mai (theo Xinhua, RIA) (Cẩm Mai (theo Xinhua, RIA))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...