Thứ Ba, ngày 19/03/2019 17:31 PM (GMT+7)

Bộ GDĐT nói gì về vụ cô giáo ở cùng khách sạn với nam sinh lớp 10?

authorHà My Thứ Năm, ngày 07/03/2019 21:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo, Bộ GDĐT đã lên tiếng về vụ việc cô giáo ở cùng nhà nghỉ với nam sinh lớp 10.

   

Vụ việc một cô giáo nghi có quan hệ bất chính cùng nam sinh lớp 10 trong nhà nghỉ bị chồng bắt gặp và làm đơn tố cáo khiến dư luận xôn xao. 

Trao đổi với ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo - Bộ GDĐT, ông Minh cho hay quan điểm của Bộ là phải đợi có thông tin, kết luận cụ thể của cơ quan điều tra, sai đến đâu sẽ xử lý đến đó. Vì cô giáo ở cùng nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 đều mặc quần áo, nên chưa thể đánh đồng với việc quan hệ bất chính. Cần phải xác minh rõ ràng, nếu không thì sẽ tạo ra oan sai vì quy chụp sự việc.

Ông Minh cũng cho biết ngay sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc, Cục đã chỉ đạo Sở GDĐT Bình Thuận có công văn báo cáo cụ thể về vấn đề này.

 bo gddt noi gi ve vu co giao o cung khach san voi nam sinh lop 10? hinh anh 1

Ảnh minh hoa. (Nguồn: IT).

Phó Giám đốc sở GDĐT tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thị Bích Hoàn cho biết trên Người đưa tin, nhà trường đang phối hợp với công an để điều tra. Theo bà Hoàn thì "thông tin giờ đang có nhiều luồng, nên phải làm từ từ, chắc chắn để tránh xảy ra sơ suất".

Chiều 7.3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GDĐT Bình Thuận cho biết: "Chúng tôi đang tạm đình chỉ công tác cô giáo trên, đồng thời đợi kết quả từ cơ quan điều tra rồi sẽ tiếp tục đưa ra hướng giải quyết, xử lý vụ việc" - ông Thái khẳng định.

Được biết, cô giáo này bị chồng làm đơn tố cáo vì ở chung phòng nhà nghỉ với một nam sinh học lớp 10 (16 tuổi). Mặc dù, tình trạng hai người vẫn đang mặc quần áo bình thường. Sau đó, người này đã liên lạc với gia đình của nam sinh kể trên để làm việc. Cô giáo này đã viết cam kết tại buổi gặp mặt diễn ra tại trường mà mình giảng dạy.

Xem bình luận
Vào nhà nghỉ để ....dạy thêm!!!!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tại nạn nghiêm trọng xảy ra tại Km197+300, quốc lộ 6, xã Chiềng...
Rùa ngẩng cao đầu ngậm gươm báu, mô phỏng hình tượng rùa thiêng...
Nữ sinh P.T.V (20 tuổi, nạn nhân trong vụ việc này) cho biết: Cô...