Thứ Hai, ngày 25/06/2018 13:15 PM (GMT+7)

Bộ Nội vụ bác đề xuất 1 Phó chủ tịch UBND TP của Đà Nẵng

authorĐình Thiên Thứ Tư, ngày 03/05/2017 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là nội dung trong văn bản của Văn phòng Chính phủ gửi Bộ Nội vụ về việc Bộ này có báo cáo Chính phủ trước khi bầu bổ sung một Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

   

Theo đó, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 4230 gửi Bộ Nội vụ và Ban Tổ chức Trung ương liên quan đến việc UBND TP.Đà Nẵng có đề nghị giới thiệu ông Lê Trung Chinh - Thành ủy viên, Bí thư quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) để bầu vào chức vụ Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại văn bản này, Văn phòng Chính phủ đồng ý với đề nghị của Bộ Nội vụ không thống nhất giới thiệu ông Lê Trung Chinh để HĐND TP.Đà Nẵng bầu vào vị trí Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

 bo noi vu bac de xuat 1 pho chu tich ubnd tp cua da nang hinh anh 1

Bộ Nội vụ không thống nhất giới thiệu ông Lê Trung Chinh làm Phó chủ tịch Đà Nẵng. (Ảnh: Đình Thiên)

Cụ thể, tại tờ trình của Bộ Nội vụ giải thích rõ: “Căn cứ các quy định của Đảng và đối chiếu trường hợp của ông Lê Trung Chinh của TP.Đà Nẵng, Bộ Nội vụ nhận thấy: Việc ông Lê Trung Chinh đến nhận công tác Bí thư quận Ngũ Hành Sơn từ ngày 1.3.2016  theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng là luân chuyển và đến nay chưa đủ thời gian luân chuyển theo quy định của Bộ Chính trị. Do đó chưa thể thống nhất giới thiệu để HĐND TP.Đà Nẵng bầu ông Lê Trung Chinh giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021”.

Hiện nay, UBND TP.Đà Nẵng đang có ông Đặng Việt Dũng giữ chức Phó chủ tịch thường trực và 3 Phó chủ tịch khác gồm ông Nguyễn Ngọc Tuấn, ông Hồ Kỳ Minh và ông Trần Văn Miên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...