Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 16:38 PM (GMT+7)

Bố ở quê vay tiền, con gái ở Đà Nẵng bị "tế sống" lên bàn thờ

authorLam Hàn Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 13:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bố ở Đăk Lăk chậm trả nợ khoản vay của một công ty tài chính, con gái làm việc ở Đà Nẵng liền bị nhân viên của công ty này nhắn tin đe dọa sẽ cho lên bàn thờ.

   

Sáng 14/9, Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê) xác nhận, đơn vị này đã tiếp nhận đơn của chị Nguyễn Thị Th (SN 1990, tạm trú phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) về việc chị này bị nhân viên của một công ty tài chính khủng bố tình thần.

Theo đó, chị Th cho biết, bố ruột chị là ông Nguyễn Văn Đợi (quê quán Đăk Lăk) có vay 30 triệu đồng của Công ty tài chính F. Trong thủ tục vay tiền, ông Đợi có lấy thông tin cá nhân của chị để làm tham chiếu vào hồ sơ vay tiền.

Thời gian gần đây, đến các thời hạn trả nợ theo quy định nhưng ông Đợi chưa nộp tiền nên có một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của chị Th. để yêu cầu và đe dọa với mục đích chị Th phải trả nợ cho ông Đợi.

 bo o que vay tien, con gai o da nang bi "te song" len ban tho hinh anh 1

Hình ảnh chị Th và bố ruột bị tế sống lên bàn thờ đăng trên Facebook. Ảnh: Chị Th cung cấp

“Tôi không phải là người đứng tên vay mà chỉ là người tham chiếu, không liên quan tới khoản vay nhưng liên tục bị quấy nhiễu. Nhóm người này đăng bài viết lên Facebook để bôi nhọ tôi, thậm chí họ còn gọi điện vào số Hotline của công ty nơi tôi đang làm việc để khủng bố, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của tôi”, chị Th trình bày.

Chị Th cho biết, các đối tượng còn ghép hình ảnh của chị và ông Đợi với hình 2 nải chuối trên bàn thờ và đưa lên Facebook để đe dọa.

Trước sự việc trên, chị Nguyễn Thị Th đã làm đơn trình bày lên Công an phường Vĩnh Trung và có đơn giải trình với lãnh đạo nơi chị này làm việc.

Công an phường Vĩnh Trung cho hay, hiện đơn vị này đã báo cáo sự việc lên Công an quận Thanh Khê để có các bước xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trần Tuấn Ngọc, 46 tuổi - ông trùm giang hồ ở huyện đảo Phú Quốc...
Do dốc cao, nền đường đất chưa ổn định nên trong quá trình vận...
"Khi thi thể chồng vớt lên tôi hối hận vô cùng. Chồng thương hết mực...