Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 14:38 PM (GMT+7)

Bộ Quốc phòng hỗ trợ các chiến sĩ trong vụ trực thăng rơi

authorGia Tưởng Thứ Ba, ngày 08/07/2014 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị, địa phương, Bộ Quốc phòng hỗ trợ mỗi đồng chí hy sinh 50 triệu đồng, mỗi đồng chí bị thương 10 triệu đồng.

   

Sáng nay (8.7), Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng,  Ủy viên thường trực Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị đã đến Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (Học viện quân y) thăm các đồng chí bị thương trong vụ tai nạn máy Mi-171 vừa xảy ra vào sáng qua (7.7).

Theo báo cáo của lãnh đạo Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, trong số 5 đồng chí được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đến nay đã có 2 đồng chí hy sinh (1 đồng chí hy sinh vào chiều 7.7 và 1 đồng chí hy sinh vào lúc 3h45’ sáng nay). Hiện tại 3 đồng chí bị thương đang được điều trị đặc biệt, đã có dấu hiệu tiến triển tốt.

 bo quoc phong ho tro cac chien si trong vu truc thang roi hinh anh 1 

 Thượng tướng Ngô Xuân Lịch tặng quà, động viên thân nhân các đồng chí bị thương.

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch biểu dương tinh thần cố gắng bước đầu khắc phục hậu quả vụ tai nạn của Bộ Tư lệnh Thủ đô, Quân chủng Phòng không - Không quân và Bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch yêu cầu Bệnh viện Bỏng tiếp tục cử các y, bác sĩ giỏi và sử dụng thuốc men tốt nhất cứu chữa 3 đồng chí; đồng thời đề nghị các đơn vị phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức lễ viếng, truy điệu, an táng cho các đồng chí đã hy sinh thật trang nghiêm. Dự kiến lễ viếng, truy điệu sẽ diễn ra tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vào sáng 11.7. Đối với những đồng chí tổ chức an táng tại quê nhà (theo nguyện vọng của gia đình), đề nghị các đơn vị phối hợp với các địa phương tổ chức trang nghiêm theo đúng phong tục tập quán quê hương.

 bo quoc phong ho tro cac chien si trong vu truc thang roi hinh anh 2 

 3 đồng chí bị thương đang được các y, bác sĩ tích cực cứu chữa.

Cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị, địa phương, Bộ Quốc phòng hỗ trợ mỗi đồng chí hy sinh 50 triệu đồng, mỗi đồng chí bị thương 10 triệu đồng.

Tiếp đó, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch đã gặp gỡ động viên, tặng quà thân nhân 3 đồng chí bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...