Thứ Năm, ngày 15/11/2018 02:44 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 07:48 AM (GMT+7)

Bộ Quốc phòng lần đầu lên tiếng về việc điều tra vụ “Út trọc”

Đại diện Bộ Quốc phòng chiều 29.3 cho biết đang điều tra vụ án liên quan đến ông Đinh Ngọc Hệ (được biết đến với tên gọi "Út trọc") và khẳng định không du di cho trường hợp nào.

   

Tại buổi họp báo chiều 29.3 của Bộ Quốc phòng, khi trả lời về câu hỏi liên quan tới thông tin quân đội đã bắt ông Đinh Ngọc Hệ (được biết đến với tên gọi Út "trọc"), Chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) để điều tra, Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng, cho biết: "Về quan điểm, Bộ Quốc phòng sẽ là cơ quan đi đầu trong việc xử lý tất cả những vụ việc tiêu cực trong nội bộ sớm nhất và cương quyêt nhất, chứ không có du di. Vụ án đang trong quá trình điều tra, khi có kết luận sẽ cung cấp thông tin cho báo chí".

 bo quoc phong lan dau len tieng ve viec dieu tra vu “ut troc” hinh anh 1

Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng tại buổi họp báo

Trước đó, ngày 21.12.2017, trong buổi gặp mặt các cựu tướng lĩnh quân đội đã nghỉ hưu tại TP Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã nói về việc bắt giữ ''Út trọc''.

"Út trọc" được biết đến là biệt danh của ông Đinh Ngọc Hệ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn. Đây là thành viên của Tổng công ty Thái Sơn - Bộ Quốc phòng. "Út trọc" có cấp bậc thượng tá, quê ở Ninh Bình.

Theo Huy Thanh (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau bài đăng thoả hiệp với dân mạng, chị Thu Sao tiếp tục gây chú ý...
4 hotgirl xinh đẹp có lối sống buông thả và trụy lạc, có người có...
Cặp đôi lệch tuổi càng ngày càng khiến dân mạng ngỡ ngàng với các...