Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 22:01 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 05/08/2017 16:10 PM (GMT+7)

Bộ TNMT không tổ chức "giao lưu golf" vào thời điểm mưa lũ

Sáng 5.8, trong khi Bộ TN&MT đang tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại trụ sở Bộ thì trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin: 14h chiều 5.8, Bộ sẽ tổ chức Chương trình giao lưu golf tại sân golf Legend Hill (Sóc Sơn, Hà Nội).

   

Thông tin này được gắn với bối cảnh lũ ống, lũ quét làm thiệt mạng 18 người ở các tỉnh miền núi phía Bắc, đồng thời công khai một số bức ảnh chụp không rõ nguồn gốc về danh sách người tham dự, dự kiến chi phí gây xôn xao dư luận.

 bo tnmt khong to chuc "giao luu golf" vao thoi diem mua lu hinh anh 1

Sáng 5.8, ngay trước khi diễn ra chương trình gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ TNMT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các đại biểu đã quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc bị lũ quét, lũ ống.

Tuy nhiên, theo lịch công tác của Bộ TNMT, ngay sau khi kết thúc chương trình gặp mặt kỷ niệm  15 năm thành lập Bộ TNMT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ TNMT lập tức lên đường tới Yên Bái thị sát tình hình khắc phục hậu quả trận lũ ống tại huyện Mù Cang Chải. Đồng thời, Thứ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Linh Ngọc cùng một Đoàn công tác khác của Bộ TNMT cũng đã xuất phát đi Sơn La thị sát việc khắc phục hậu quả lũ quét tại huyện Mường La.

Trước đó, sáng 5.8, ngay trước khi diễn ra tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ TNMT, các đại biểu tham dự đã quyên góp được 600 triệu đồng để ủng hộ đồng bào bị lũ quét, lũ ống tại Sơn La, Yên Bái và một số tỉnh miền núi phía Bắc vừa qua. 

Như vậy, thông tin trên mạng xã hội là hoàn toàn bịa đặt, không đúng sự thật. 

Theo P.V (Báo Tài nguyên Môi trường)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...