Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 02:12 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 18/05/2014 07:32 AM (GMT+7)

Bộ trưởng bộ công an Trần Đại Quang: Xử lý nghiêm những kẻ phá hoại

Đoàn công tác Bộ Công an do Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương về ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn vào sáng 16.5.

   
Bộ trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo Công an Bình Dương cần nhanh chóng phân loại hàng trăm đối tượng có hành vi quá khích bị tạm giữ và sớm kết luận điều tra khởi tố những đối tượng cầm đầu vi phạm nghiêm trọng pháp luật sớm đưa ra xét xử đúng theo pháp luật.

XEM THÊM:

Trung tướng Hoàng Kông Tư: Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhà đầu tư nước ngoài

Bộ trưởng khẳng định, Nhà nước Việt Nam không dung túng các đối tượng lợi dụng việc bảo vệ chủ quyền quốc gia để gây rối phá hoại, đi ngược lại truyền thống yêu chuộng hoà bình của người Việt Nam và tình hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam-Trung Quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung cho biết, đến thời điểm này không còn công nhân nào tham gia tuần hành trong khu công nghiệp. Hiện an ninh trật tự, an toàn xã hội ở Bình Dương đã trở lại bình thường, nhiều doanh nghiệp cũng đã từng bước hoạt động sản xuất trở lại.

XEM THÊM:


Sớm truy tố, xét xử nghiêm minh những đối tượng quá khích

Ông Cung cho biết thêm, những ngày qua tỉnh đã xuống thăm hỏi các doanh nghiệp và đã làm việc với các chi hội thương gia Đài Loan. Các thương gia đánh giá chính quyền đã thực hiện đầy trách nhiệm, sớm nhanh chóng đảm bảo an ninh trật tự; bảo vệ các doanh nhân, doanh nghiệp.

Hà Nội: Chiều 16.5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã ký Công điện hỏa tốc số 07/CĐ-UBND về bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn Thủ đô. Nội dung công điện nêu rõ: Các cấp, các ngành chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân không tham gia tuần hành, biểu tình làm ảnh hưởng xấu đến ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; tạo thuận lợi và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công nhân, doanh nghiệp và cơ quan nước ngoài trên địa bàn thành phố theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và các cam kết quốc tế.


Theo Lộc Hưng- Long Nguyên (Lộc Hưng- Long Nguyên)
Xem bình luận
Sự cố này chúng ta không nên nói quá nhiều làm QT họ coi như mình đang tự thú lỗi, tốt nhất là im...
Bình luận có 0 phản hồi
Có thể nói biểu tình của nhân dân Việt Nam phản đối nhà cầm quyền Trung Quốc xâm fạm lãnh của Việt...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...
Dù năm nay đã hơn 80 tuổi, nhưng khi nói về người học trò cũ của...