Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 13:46 PM (GMT+7)

Bộ Tư pháp vào cuộc vụ "Chủ tịch xã gả con gái 16 tuổi"

authorHoàng Hạnh Thứ Tư, ngày 23/07/2014 16:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 23.7, tin từ Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau cho biết, sở này vừa nhận được công văn của Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực (Bộ Tư pháp) yêu cầu kiểm tra, xử lý vấn đề báo chí nêu thông tin ông Lê Công Quẩn - Chủ tịch UBND xã Phú Thuận (huyện Phú Tân) tổ chức đám cưới cho con gái mới 16 tuổi ngay tại trụ sở UBND xã này trong giờ làm việc.

   

Công văn nêu rõ, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực đề nghị Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau kiểm tra, xác minh, làm rõ các thông tin mà báo đài đã nêu. Nếu sự việc đúng như báo phản ánh, đề nghị Sở Tư pháp tỉnh này phối hợp với các cơ quan có liên quan có biện pháp xử lý kịp thời (lưu ý làm rõ tuổi của đương sự, đương sự có đăng ký kết hôn không?). Kết quả kiểm tra, xử lý báo cáo bằng văn bản về Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực trước ngày 31.7. 

 bo tu phap vao cuoc vu "chu tich xa ga con gai 16 tuoi" hinh anh 1

Đám cưới con gái chủ tịch xã gây xôn xao dư luận.

 

Như đã thông tin, khoảng 15h chiều 11.7, ông Lê Công Quẩn - Chủ tịch UBND xã Phú Thuận đã tổ chức tiệc cưới cho con gái mình là Lê Huỳnh Trang Thư ngay tại khuôn viên xã này trong giờ làm việc. Điều ngạc nhiên là con gái ông Quẩn hiện chưa đủ tuổi vị thành niên (SN 1998) và vừa học xong lớp 10.

Xem bình luận
Hoan hô sự vào cuộc kịp thời của các cơ quan chức năng; hoan hô sự theo đuổi đến cùng vụ việc của...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thông tin, không thấy đơn vị nào...