Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 04:10 AM (GMT+7)

Bố viết thư cảm ơn CSGT đưa con trai đi lạc đến lớp

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 23/10/2019 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Gia đình tôi rất cảm kích trước việc làm của đồng chí CSGT đội 7 đã đưa con tôi tới trường, kính chúc các đồng chí sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ”, anh Giang Tiến Long viết trong thư cảm ơn các chiến sĩ CSGT đã đưa con trai anh đến lớp.

   

Ngày 22/10, cháu Giang Anh Đức, học sinh lớp 1, trường Tiểu học Đặng Trần Côn, ở phố Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân đi lạc đã được chiến sĩ CSGT của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đưa đến lớp.

Đại úy Nguyễn Tiến Dũng cho biết, anh cùng tTổ công tác của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi thì thấy một cháu bé đeo ba lô đi lại giữa ngã tư, có biểu hiện bị lạc và khóc. Thấy vậy, anh Dũng đã đưa cháu bé vào bốt cảnh sát giao thông và hỏi han.

 bo viet thu cam on csgt dua con trai di lac den lop hinh anh 1

CSGT xác minh và đưa cháu Đức về trường, nơi cháu đang theo học.

Cháu bé nói tên của mình là Giang Anh Đức nhưng không nhớ nhà ở đâu. Do quên sách vở, cháu quay về nhà lấy thì bị lạc. Các CSGT đã đưa cháu Đức đến trường và xác minh, bàn giao cháu cho cô Hiệu trưởng trường nơi cháu Đức đang theo học.

Anh Giang Tiến Long (ở quận Thanh Xuân), bố của cháu Đức cho hay, anh đưa con đến cổng trường, nghĩ con đã vào lớp nên quay về, không nghĩ con đi bộ về nhà lấy sách vở.

Trước hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT đội 7, anh Long đã viết thư cảm ơn: “Gia đình tôi rất cảm kích trước việc làm của đồng chí CSGT đội 7 đã đưa con tôi tới trường, kính chúc các đồng chí sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn có những hình ảnh đẹp, việc làm tốt giúp nhân dân, xứng danh là lực lượng cảnh sát nhân dân thủ đô”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo gia đình bệnh nhân V.T.N.S, cái chết của chị tại Bệnh viện Phụ...
Phạm Thị Lan Anh (23 tuổi) nhân lúc gia chủ đưa linh cữu đi hỏa...
Cơ quan chức năng chiều nay đã xác định được danh tính nữ nạn nhân...