Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 01:47 AM (GMT+7)

Bốn học sinh chết đuối giữa quốc lộ

author Thứ Hai, ngày 15/08/2011 11:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 23h30 ngày 14.8, người dân phát hiện 4 học sinh nam bị chết đuối tại khu vực gần Ban chỉ huy công trường Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex - PVC ở cuối đường Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

   

Các nạn nhân tử vong gồm hai anh em ruột Ngô Văn Hùng (12 tuổi); Ngô Văn Hưng (6 tuổi) và hai anh em ruột khác là Nghiêm Văn Hưng (11 tuổi); Nghiêm Văn Huy (7 tuổi). Theo người nhà của các nạn nhân, chiều hôm đó, bốn cháu nhỏ rủ nhau đi chơi. Đến chiều tối vẫn không thấy các cháu về nhà. Khi người nhà tìm đến khu vực trên thì phát hiện 4 bộ quần áo và dép để bên mép một ao nước.

Quá trình tìm kiếm dưới ao nước, mọi người phát hiện bốn cháu nhỏ đã bị chết đuối. Được biết, “ao nước” mà các cháu nhỏ bị nạn là lòng đường Quốc lộ 48 nối liền đường Mễ Trì và Đại lộ Thăng Long đang được thi công. Do trận mưa lớn vừa qua đã làm đoạn đường thi công này ngập nước.

Theo nhận định ban đầu, bốn học sinh này đã xuống tắm dưới lòng đường và bị tử vong. Được biết, mực nước trên con đường này tại thời điểm bốn học sinh tử nạn khoảng 1,6m.

Theo An ninh Thủ đô
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM chính thức tuyên giữ nguyên...
Tại Quyết định 1204/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ông Phùng...
Nhiều phụ huynh có con em theo học tại Trường Mẫu giáo Đống Mác...