Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 13:51 PM (GMT+7)

Bốn ngày nghỉ lễ ở TP.HCM không có đua xe, gây rối

authorChí Tâm Thứ Ba, ngày 02/05/2017 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong 4 ngày nghỉ lễ không có tình trạng quái xế tụ tập gây rối hay đua xe trái phép, các mục tiêu bảo vệ đều tuyệt đối an toàn.

   

Ngày 2.5, trao đổi với Dân Việt, đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM cho biết, trong 4 ngày nghỉ lễ, từ 29.4 đến hết 2.5 tại TP.HCM không xảy ra tình trạng quái xế tụ tập gây rối hay đua xe trái phép.

 bon ngay nghi le o tp.hcm khong co dua xe, gay roi hinh anh 1

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM .

Ông Quang cho biết, trong 4 ngày nghỉ lễ ở TP.HCM xảy ra 38 vụ phạm pháp hình sự, giảm 10 vụ so với đợt nghỉ lễ tương tự trong năm 2016. Lực lượng công an đã khám phá 27 vụ đạt tỷ lệ hơn 70%. Cũng trong dịp lễ vừa qua, TP.HCM xảy ra 48 vụ vi phạm trật tự an toàn giao thông, làm 5 người tử vong, giảm 5 vụ so đợt nghỉ lễ tương tự trong năm 2016.

Đại tá Quang thông tin thêm, tất cả các mục tiêu trọng điểm như: Sân bay, nhà ga, bến xe, bến tàu và các sự kiện lễ hội, các tụ điểm vui chơi giải trí đông người đều an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Tình hình an ninh trật tự ở TP.HCM được đảm bào an toàn trong dịp nghỉ lễ vừa qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến hiện tại không ai có thể phủ nhận về độ nóng của Trạm thu phí...
Liên quan tới vụ tai nạn giữa xe biển xanh chở lãnh đạo huyện Can...
Theo thông tin chúng tôi nắm được, cuộc họp trực tuyến của tập thể...