Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:44 AM (GMT+7)

“Bước nhảy hoàn vũ” sắp lên sóng VTV3: Khán giả "chạm tay" vào showbiz

authorSan San Thứ Ba, ngày 08/07/2014 09:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ phim truyền hình với tên gọi “Bước nhảy hoàn vũ” sẽ đến với khán giả ngay khi “Vừa đi vừa khóc” kết thúc.

   

Bộ phim lấy ý tưởng từ Chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” – chương trình truyền hình ăn khách hiện nay - đưa người xem đến gần hơn với thế giới showbiz. Trong thế giới ấy, những người nghệ sĩ dù được tận hưởng niềm vinh quang, ngọt ngào hay từng phải nếm trải những mất mát, đắng cay thì họ cũng đã cống hiến hết mình cho niềm đam mê cháy bỏng trong tim. Và dù cách họ đi như thế nào, họ đã đi được đến đâu, thì cái đích mà họ hướng đến vẫn luôn là nghệ thuật đích thực, luôn là những giá trị sáng ngời của chân - thiện - mỹ.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và cũng là những gương mặt thân quen của show truyền hình “Bước nhảy hoàn vũ” như ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Maya, diễn viên Kinh Quốc… Bên cạnh đó còn có nhiều khách mời đặc biệt khác như ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Minh Hằng và dàn vũ công chuyên nghiệp của chương trình Bước nhảy hoàn vũ như Daniel, Kristian…

Nói về vai diễn trong phim, ca sĩ Yến Trang chia sẻ: “Tôi vào vai Thủy Trúc, một cô con gái cưng của một gia đình quan chức, do vậy mà tính cách cô này khá bốc đồng. Tuy nhiên có một điều đáng quý ở nhân vật này là sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đam mê của mình. Nhìn chung nhân vật này có đời sống nội tâm đa chiều nên khá khó với tôi. Tôi đã cố gắng hòa nhập vào vai diễn để lột tả hết được tính cách ẩn sau của Thủy Trúc. Tôi hy vọng với sự nỗ lực của cả một êkíp thì tôi mong khán giả sẽ đón nhận bộ phim này ngay khi lên sóng.”

“Bước nhảy hoàn vũ” dài 30 tập do Cát Tiên Sa sản xuất, NSƯT Nguyễn Đức Việt đạo diễn sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ từ ngày 8.7.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...