Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:33 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 30/07/2017 08:44 AM (GMT+7)

Cả ba phụ nữ trong gia đình giữa đêm khuya treo cổ tự tử

Cả ba phụ nữ trong gia đình giữa đêm khuya treo cổ tự tử khiến 2 người tử vong.

   

 ca ba phu nu trong gia dinh giua dem khuya treo co tu tu hinh anh 1

Hôm nay, Cơ quan Công an tỉnh Trà Vinh đang điều tra làm rõ vụ 3 phụ nữ trong cùng gia đình treo cổ tự tử nhưng 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 29/7, bà Ngô Thị Hoa (57 tuổi, ngụ ấp Ba So, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang) từ trong nhà chạy ra đường kêu cứu.

Người dân xung quanh chạy đến thì phát hiện bà Ngô Thị Tươi (61 tuổi - chị ruột của bà Hoa) và con gái là Nguyễn Thị Thúy Hằng (22 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Nhận tin báo, Công an huyện Cầu Ngang phối hợp cùng CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, bà Hoa khai, khoảng tháng 4/2015, Hằng tung tin giả nói có người “chơi bùa” anh Ngô Thành Tài và anh Ngô Thành Quốc (cả hai là anh em họ hàng với Hằng), nếu không cúng tiền “giải” sẽ gặp nạn.

Lúc này, Hằng nói mình có khả năng “giải bùa”. Tin tưởng, từ tháng 4/2015 – 4/2016, anh Tài và Quốc đã “cúng” tiền cho Hằng để “giải bùa” với số tiền 746 triệu đồng.

Mới đây, anh Quốc và Tài biết mình bị lừa nên làm đơn gửi công an huyện Cầu Ngang tố giác Hằng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Làm việc với công an, Hằng đã thừa nhận hành vi lợi dụng mê tín dị đoan để chiếm đoạt tài sản của anh Tài và anh Quốc.

Sau đó, Hằng về nhà kể lại sự việc với cho mẹ và dì biết rồi đòi tự tử. Bà Hoa và Tươi khuyên ngăn nhưng Hằng quyết định tự tử.

Bà Hoa và Tươi khuyên Hằng không được cũng đòi tự tử cùng và cả 3 thống nhất sẽ thực hiện ý định dại dột vào lúc 12h trưa 28/7.

Bà Hoa ra chợ mua sợi dây thừng rồi về cắt làm 3 đoạn chuẩn bị sẵn.

Đến thời điểm, do có khách đến nhà nên cả 3 không thực hiện được. Khoảng 2h sáng hôm nay, 3 người buộc sợi dây thừng lên nóc nhà để treo cổ.

Lúc này, sợi dây thừng của bà Hoa bị tuột nút nên người phụ nữ này rớt xuống đất. Bà Hoa tiếp tục cột lại dây để tự tử nhưng lại bị tuột nút. Bà Hoa thực hiện 3 lần như trên đều không thành, nhìn sang thấy chị gái và cháu đã chết nên nghĩ 2 người thân không cho mình chết liền chạy ra ngoài kêu cứu.

Công an đang làm rõ vụ việc.

Theo Đ.Thanh (VNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...
HĐND TP.Đà Nẵng đã đưa vấn đề thành tích của đội bóng đá SHB Đà...