Thứ Hai, ngày 22/04/2019 03:14 AM (GMT+7)

CA Đà Nẵng ra thời hạn 7 ngày cho đại diện Trung Nguyên đến làm việc

authorLam Hàn - Đình Thiên Thứ Tư, ngày 10/04/2019 12:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an TP.Đà Nẵng đã xác định được đoàn xe sang nối đuôi nhau vượt đèn đỏ khiến người dân rất bức xúc thuộc các công ty của Tập đoàn Trung Nguyên nên ra thời hạn cho người đại diện của đơn vị này tới giải quyết vụ việc.

   

Ngày 10.4, đại tá Lê Ngọc, Trưởng Phòng CSGT, Công an TP.Đà Nẵng cho biết, Phòng CSGT, Công an Đà Nẵng đã ban hành Thông báo vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ đối với 9 người điều khiển phương tiện vi phạm gây bức xúc dư luận diễn ra vào ngày 6.4 tại giao lộ Ngô Quyền-Chu Huy Mân (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Theo đó, trong 9 xe vi phạm  có 6 xe ôtô của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, 1 ôtô của công ty ôtô Xuyên Việt, 1 xe của công ty TNHH ôtô Mitsubishi Việt Nam và 1 xe của công ty TNHH dịch vụ du lịch Anh Trọng (Đà Nẵng).

Phòng CSGT, Công an Đà Nẵng yêu cầu chủ các phương tiện vi phạm (hoặc người điều khiển phương tiện, hoặc người đại diện) có mặt tại Phòng CSGT Công an Đà Nẵng lúc 8h sáng 17.4 để giải quyết vụ việc vi phạm. Nếu quá thời gian trên, người được yêu cầu không đến giải quyết vụ việc vi phạm thì bị cưỡng chế thi hành theo quy định pháp luật.

 ca da nang ra thoi han 7 ngay cho dai dien trung nguyen den lam viec hinh anh 1

Công an Đà Nẵng mời chủ phương tiện, đại diện hay người cầm lái các xe của TĐ Trung Nguyên tới giải quyết vụ việc. Ảnh: CA Đà Nẵng

Riêng với người điều khiển xe của công ty TNHH dịch vụ du lịch Anh Trọng có nơi ở tại Đà Nẵng, ngay trong ngày 9.4, Phòng CSGT Đà Nẵng đã mời đến làm việc, lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định (phạt tiền 1,6 tirệu và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng) do không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Ngoài vi phạm đã được thông báo, khi đến làm việc, Phòng CSGT, Công an TP.Đà Nẵng cũng sẽ kiểm tra về các giấy tờ xe theo quy định và nếu phát hiện vi phạm sẽ xử phạt bổ sung.

Trước đó vào chiều 6.4, như Dân Việt đã đưa tin, trên mạng xã hội đăng tải clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô phóng vun vút trên đường Ngô Quyền. Khi đến nút giao Ngô Quyền - Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà), hệ thống đèn tín hiệu giao thông đã chuyển đỏ, tuy nhiên các xe này vẫn ngang nhiên vượt đèn. Đoạn clip cũng cho thấy một chiếc xe khách và một xe bán tải cũng "ăn theo" vượt đèn đỏ.

Do đoàn xe này ngang nhiên vượt đèn đỏ với tốc độ cao nên nhiều phương tiện lưu thông qua nút giao này phải dừng lại. Nhiều người dân bày tỏ thái độ bức xúc với hành vi xem thường luật giao thông của đoàn xe này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...
Trong khi sự việc cô giáo T quan hệ bất chính với một đồng nghiệp ở...
Hai ngày qua, vụ việc hai giáo viên ở Lạng Sơn có quan hệ bất...