Thứ Tư, ngày 23/05/2018 11:00 AM (GMT+7)

CA Hà Nội phủ nhận việc “yêu cầu ĐH Lâm nghiệp kiểm điểm cán bộ“

authorThắng Quang Thứ Sáu, ngày 27/03/2015 17:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 27.3, trao đổi với Dân Việt, Đại tá Đinh Hữu Tân - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - PA 83 (Công an TP. Hà Nội) khẳng định  PA 83 không hề gửi bất cứ văn bản hay thông báo nào cho Đại học Lâm nghiệp đề nghị xử lý cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp do phát ngôn không đúng thẩm quyền.

   

Trước đó, xuất hiện một văn bản đánh số 373/TB-ĐHLN-HCTH của trường Đại học Lâm nghiệp (thuộc Bộ NNPTNT), do Hiệu trưởng Trần Văn Chứ ký tên. Trong công văn này có đoạn viết:

“Vừa qua nhân sự việc chặt cây xanh ở Hà Nội, có một số cán bộ viên chức của Nhà trường đã trả lời phỏng vấn báo chí với chức danh đang công tác lại trường Đại học Lâm nghiệp mà không đúng quy chế về việc thực hiện phát ngôn và cung cấp thông tin (theo Quyết định số 25/2013/QĐ-TTg ngày 04.5.2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí); không đúng các quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của Trường Đại học Lâm nghiệp (theo Quyết định số 926/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 05.9.2013 của Hiệu trường về việc ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của trường Đại học Lâm nghiệp)".

Ngoài ra, công văn còn có đoạn: “Sự việc đã được cơ quan Công an thành phố Hà Nội (Phòng PA83) thông báo cho Nhà trường và đề nghị xử lý các cá nhân vi phạm quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin. Nhà trường sẽ tiến hành các bước kiểm điểm, rút kinh nghiệm và thi hành kỷ luật theo quy định nếu có vi phạm”.

Về văn bản này, Đại tá Đinh Hữu Tân - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - PA 83 (Công an TP. Hà Nội) nhấn mạnh:

"Sau khi nhận được thông tin, PA 83 đã thực hiện rà soát toàn bộ văn bản và PA 83 xin khẳng định rằng không có văn bản nào gửi trường Đại học Lâm nghiệp như văn bản của trường này. Chúng tôi cũng đã liên hệ ngay với trường Đại học Lâm nghiệp đề nghị đính chính lại thông tin trên văn bản kia để không ảnh hưởng đến uy tín của PA 83 và Công an Hà Nội. Chúng tôi cũng mong báo chí thông tin cho rõ tránh dư luận xấu".

Xem bình luận
Lạ thật, đến ngay một Hiệu trường Đại Học cũng thích mang công an ra dọa. Chả hiểu đây có phải là...
Bình luận có 0 phản hồi
nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại. đáng tiếc là cây xanh chặt nhiều mà các bên cứ đổ quanh...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...