Thứ Ba, ngày 19/06/2018 00:49 AM (GMT+7)

Cà Mau: Hoàn tất bầu cử sớm ở đảo Hòn Chuối và Hòn Khoai

authorHoàng Hạnh Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 17:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng trăm cử tri ở hai đảo Hòn Chuối (thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) và Hòn Khoai (huyện Ngọc Hiển) tỉnh Cà Mau đã hoàn tất quá trình sớm vào sáng 21.5.

   

Sáng nay, 215, Tổ bầu cử số 3 ở đảo Hòn Chuối đã tổ chức phiên khai mạc cho cử tri bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2016 – 2021). Đúng 8 giờ, toàn bộ 108 cử tri ở đảo Hòn Chuối đã hoàn tất quá trình bỏ phiếu.

 ca mau: hoan tat bau cu som o dao hon chuoi va hon khoai hinh anh 1

Người dân đọc kỹ tiểu sử của các ứng cử viên trước khi bỏ phiếu bầu chọn. Ảnh: Thanh Minh

Đảo Hòn Chuối cách đất liền 17 hải lý về phía Tây Nam, để tiện cho bà con cử tri hoàn thành nghĩa vụ công dân của mình, Tổ bầu cử số 3 đã khẩn trương chuẩn bị các khâu tổ chức từ ngày 20.5.

Một cán bộ thược Tổ bầu cử số 3 cho biết, bà con cử tri đa phần có đời sống khó khăn, nhưng ai cũng nhiệt huyết cầm trên tay lá phiếu để bầu chọn ra người có tài, có đức.

 ca mau: hoan tat bau cu som o dao hon chuoi va hon khoai hinh anh 2

Công tác bầu cử được tổ chức chu đáo, đúng quy định. Ảnh: Thanh Minh

Cũng trong ngày, cử tri đảo Hòn Khoai (xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển) là các lực lượng vũ trang và lực lượng kiểm lâm đóng trên đảo cũng nô nức đi bỏ phiếu.

Đến đầu giờ chiều, các đoàn triển khai bầu cử ở đảo Hòn Khoai và Hòn Chuối đã về tới đất liền. Đây là hai điểm bầu cử sớm của tỉnh Cà Mau, sớm hơn một ngày so với ngày bầu cử chung của cả nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...