Thứ Hai, ngày 18/06/2018 13:22 PM (GMT+7)

Cà Mau lộ nguồn tài liệu thi công chức: Chưa xác định được nguyên nhân

authorNgọc Quyên Thứ Ba, ngày 30/05/2017 18:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ lộ nguồn câu hỏi thi công chức tỉnh Cà Mau gây xôn xao dư luận thời gian qua, ngày 30.5, ông Huỳnh Quốc Hoàng - Chánh Thanh tra tỉnh Cà Mau cho biết vẫn chưa xác định được vì sao nguồn tài liệu bị lộ ra ngoài.

   

Chiều nay (30.5), tại buổi họp giao ban báo chí, ông Hoàng cho biết: Đến nay vẫn chưa biết nguồn tài liệu này vì sao và do đối tượng nào rò rỉ ra bên ngoài. Nguồn tài liệu này do Thanh tra tỉnh phụ trách soạn thảo và được xem là bí mật.

Cũng theo ông Hoàng, tài liệu bị lộ không phải là đề thi mà là câu hỏi dùng để làm nguồn cho đề thi.

“Công an đang vào cuộc tiến hành điều tra vụ việc. Khi nào có kết luận cụ thể sẽ thông tin đến báo chí, quan điểm là xử lý nghiêm theo pháp luật” - Chánh Thanh tra tỉnh Cà Mau thông tin.

 ca mau lo nguon tai lieu thi cong chuc: chua xac dinh duoc nguyen nhan hinh anh 1

Một đề thi công chức năm 2017 (Ảnh minh họa)

Được biết, kỳ thi tuyển công chức năm 2017 tại Cà Mau có 1.189 thí sinh dự tuyển, với 145 vị trí chức danh cần tuyển. Trong đó, có 85 thí sinh dự thi vào 6 vị trí, chức danh của Thanh tra tỉnh Cà Mau.

Trước đó, chiều 27.5, Hội đồng thi tuyển công chức năm 2017 tại tỉnh Cà Mau quyết định tạm ngừng thi tuyển công chức nhóm nghiệp vụ chuyên ngành thanh tra. Nguyên nhân do trước giờ thi phát hiện có người bên ngoài rao bán các tài liệu, câu hỏi liên quan đến ngân hàng câu hỏi nghiệp vụ chuyên ngành thanh tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Chiều nay (17.6), phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại...