Thứ Ba, ngày 23/10/2018 19:58 PM (GMT+7)

Cà phê bikini bị kiện

author Thứ Tư, ngày 09/06/2010 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Quán cà phê bikini Perky Cups vừa khai trương đã khiến những cư dân ở ngoại ô thành phố Denver, thuộc bang Colorado, Mỹ phản đối kịch liệt vì chiêu thức quảng cáo “không giống ai”.

   
Người dân địa phương bắt đầu dị ứng hình ảnh này

Chiêu thức quảng cáo với những nhân viên mặc bikini đi tung tăng trên phố đã không đem lại kết quả như mong đợi. Những người dân địa phương không những không cảm thấy thích thú mà còn đòi tẩy chay hình ảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ ở ngoài đường.

Chính quyền địa phương và các cư dân thành phố đã tập hợp chữ kí của những người phản đối trong đơn kiện yêu cầu các nhân viên bikini của Perky Cups chấm dứt việc diễu hành ngoài đường. “Chừng nào các nhân viên của quán chưa chấm dứt cái chiến dịch lố lăng này thì chúng tôi nhất quyết không mua gì ở đó cả”, một cư dân cho biết. 

Chính quyền địa phương yêu cầu quán dừng hoạt động quảng bá này lại vì lo ngại rằng những nhân viên này có thể bị hãm hiếp hoặc giết hại.

Người quản lí của Perky Cups thì khăng khăng cho rằng các nhân viên của họ không hề gặp nguy hiểm gì trong công việc. Chủ sở hữu quán cà phê cho hay ông không quan tâm đến những người phản đối vì Perky Cups chẳng làm gì phạm pháp cả.

(Theo AP)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...