Thứ Năm, ngày 21/06/2018 15:53 PM (GMT+7)

Ca sĩ Khánh Ly và Lệ Thu bông đùa "nhí nhảnh" trong phòng tập

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 30/07/2014 18:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để chuẩn bị cho 2 đêm biểu diễn tại Hà Nội và Đà Nẵng, ca sĩ Khánh Ly ngay lập tức "cắt đứt" liên lạc với bạn bè người thân, chỉ tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện các ca khúc. Bà đã cùng nữ ca sĩ Lệ Thu có một buổi tập vui vẻ sáng 30.7 tại một phòng thu ở TP.HCM.

   

Theo thói quen trong công việc, ca sĩ Khánh Ly nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau chuyến bay dài, bà ngay lập tức "cắt đứt" liên lạc với bạn bè người thân, chỉ tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện trong phòng thu.

Khánh Ly rất vui mừng vì những điều đặc biệt trong concert sắp tới, khi lần đầu tiên bà có người bạn đồng hành từ thủa nhỏ là ca sĩ Lệ Thu. Cả 2 người đã hiểu nhau từ những điều bé nhỏ, nên không khí tập luyện trong phòng thu cũng thư giãn, nhẹ nhàng, đôi khi 2 nữ danh ca còn bông đùa và trêu chọc nhau. Rất khó nhận ra đây là 2 người phụ nữ đều đã ở độ tuổi 70. 

Đây cũng là lần đầu tiên Khánh Ly sẽ hát ca khúc Da vàng mới được cấp phép của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Bài không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An, và được tái ngộ với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ngay trên sân khấu.

Vì vậy, những điều bất ngờ này cũng khiến Khánh Ly có đôi chút hồi hộp trong lần trở lại. 

Vào buổi tối ngày hôm nay, Khánh Ly sẽ cùng ekip của mình trên đường bay ra Hà Nội và chuẩn bị với buổi gặp mặt báo chí vào sáng ngày mai 31.7. Lịch trình hoạt động khá dày nên lần này, Khánh Ly trở về Việt Nam cùng chồng. Ông là người luôn theo sát, chăm lo cho tình hình sức khoẻ của bà chu đáo.

 ca si khanh ly va le thu bong dua "nhi nhanh" trong phong tap hinh anh 1
Hai nữ ca sĩ Lệ Thu và Khánh Ly

 ca si khanh ly va le thu bong dua "nhi nhanh" trong phong tap hinh anh 2 
 ca si khanh ly va le thu bong dua "nhi nhanh" trong phong tap hinh anh 3
 ca si khanh ly va le thu bong dua "nhi nhanh" trong phong tap hinh anh 4 Hai nữ ca sĩ và NS Nguyễn Ánh 9
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...