Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 23:33 PM (GMT+7)

CA Thanh Hóa vào cuộc, giám định hài cốt tìm thấy trong bể phốt

authorHồng Đức Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 12:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những nghi ngờ hài cốt trong bể phốt của một gia đình ở thị trấn Nông Cống (Thanh Hóa) được phát hiện có thể là một vụ án mạng, cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra.

   

 ca thanh hoa vao cuoc, giam dinh hai cot tim thay trong be phot hinh anh 1

Bể phốt của gia đình anh Cường- nơi phát hiện bộ hài cốt.

Trưa nay (24.3), trao đổi với Dân Việt, đại tá Lê Trung Hiếu - Trưởng phòng Tham mưu, kiêm phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Công an tỉnh đang tiến hành giám định mẫu xương để điều tra vụ việc này. Chưa thể khẳng định có phải là án mạng hay không vì phải chờ kết luận chính thức sau khi cơ quan điều tra vào cuộc giám định”.

Cung trong trưa nay, ông Trần Văn Thuấn - Chủ tịch UBND huyện Nông Cống cho biết sau khi nhận được thông tin từ phía chủ nhà nơi phát hiện bộ xương ở trong bể phốt, Công an huyện Nông Cống và các cơ quan chức năng đã xuống kiểm tra hiện trường.

“Tuy nhiên, vụ việc này ngoài khả năng của công an huyện, nên công an huyện đã báo cáo công an tỉnh. Hiện tại công an tỉnh đã vào cuộc, huyện cũng thông báo rộng rãi để truy tìm người thân của bộ xương nêu trên” - ông Thuấn nói.

Trước đó vào ngày 18.3, trong lúc hút bể phốt được xây dựng sẵn cùng móng nhà từ năm 2006, gia đình anh Nguyễn Văn Cường (ở tiểu khu Nam Tiến, thị trấn Nông Cống) đã phát hiện một bộ hài cốt nằm sâu dưới nước của bể phốt. Ngay sau đó, sự việc được cấp báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 1 áo phông màu trắng cộc tay, cổ bẻ màu trắng, sọc ngang màu đen, ngực áo có viền màu đen, khuy giả, cúc giả, 1 áo nịt ngực màu trắng, quần âu nữ màu đen, tất đen...

Cảnh sát cho biết qua xác định ban đầu, đây là một bộ xương của một phụ nữ, cao khoảng 1,55 m, độ tuổi 20 đến 40, thời gian chết 3 đến 7 năm, hệ thống xương còn nguyên vẹn không phát hiện tổn thương.

Các phần xương tại hiện trường không phát hiện thương tích, hàm răng chưa bị mòn, toàn bộ số xương của một cơ thể đều đầy đủ.

Công an huyện Nông Cống cũng đã phát đi thông báo, để truy tìm thân nhân của bộ hài cốt.

                                                                    

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...