Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:08 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 06:00 AM (GMT+7)

Cách chức chủ tịch xã bị bắt tại trận "ăn vụng" với nữ nhân viên

Bị bắt quả tang trong chòi với nữ nhân viên khỏa thân, một chủ tịch xã ở Gia Lai bị cách chức, điều chuyển công tác.

   

 

Căn chòi nơi ông Siu Kam bị tố bị bắt quả tang "quan hệ" bất chính với cấp dưới.

Ngày 10.9, nguồn tin từ UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan này đã có quyết định điều chuyển công tác đối với ông Siu Kam (nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Albá, huyện Đức Cơ) về công tác tại Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện.

Từ ngày 6.9, nhiệm vụ cụ thể của ông Siu Kam sẽ do trưởng Ban này phân công. Ông Siu Kam cũng bị cách chức Chủ tịch UBND xã Albá vì vi phạm những điều pháp luật không cho phép. Về mặt Đảng, ông Siu Kam đã bị kỷ luật với hình thức cách chức các chức vụ trong Đảng (Đảng ủy viên, ủy viên ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng xã Albá).

Trước đó, ông Nguyễn Sĩ Đoán (53 tuổi, xã Albá) đã làm đơn tố cáo vị cán bộ này quan hệ bất chính với con dâu ông (cán bộ Hội phụ nữ xã) gửi các ngành chức năng. Theo đơn, tối 21.7, ông cùng người thân đã bắt quả tang con dâu mình và ông Siu Kam đang “tâm sự” tại chòi rẫy thuộc thôn Ia Lu, xã Kông Htok (huyện Chư Sê).

Khi bị phát hiện, ông Kam bỏ chạy khỏi hiện trường, còn người phụ nữ bị giữ lại hiện trường trong tình trạng không mặc quần áo. Ông Đoán đã báo chính quyền xã Kông Htok đến lập biên bản sự việc. Sau khi xác minh, nhà chức trách xác định nội dung đơn tố cáo trên đúng sự thật.

Theo Hoàng Thanh (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...