Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 09:14 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/06/2018 17:15 PM (GMT+7)

Cách chức Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã công bố quyết định thi hành kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc, bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.

   

Chiều 21.6, ông Mai Văn Tư - Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vừa công bố quyết định kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc do có hành vi vi phạm đạo đức, lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm khi bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với vợ của người khác

 cach chuc truong cong an xa vao nha nghi voi vo ban than hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Quân mất chức do bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, báo Tiền Phong đã đưa tin, ngày 11.5, ông Vũ Văn T bắt quả tang vợ mình là bà Mai Thị T trong phòng cùng một người đàn ông khác tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc. UBND xã Phong Lộc sau đó xác định, người đàn ông ở trong nhà nghỉ với bà T là ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Những hình ảnh giữa ông Quân với bà T được xuất hiện trên mạng xã hội sau đó. Ngày 16.5, ông Vũ Văn T đã có đơn gửi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi của ông Quân. Đảng ủy, UBND xã Phong Lộc đã yêu cầu ông Quân tường trình vụ việc. Ông Quân thừa nhận có ở trong nhà nghỉ với bà T và bị bắt quả tang như đơn tố cáo.

Theo Hoàng Lam (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

VKSND tỉnh Điện Biên vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố, bắt tạm giam...
Vào lúc 18h15 tối nay (21.3), sư trụ trì chùa Ba Vàng, Đại Đức...
Vụ đuối nước thương tâm tại bãi sông Thịnh Minh thuộc sông Đà cướp...