Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:37 PM (GMT+7)

Cái kết đắng của Phó khoa bệnh viện từng gạ tình nữ điều dưỡng

authorDũ Tuấn Thứ Hai, ngày 02/10/2017 17:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Bình Định đã bỏ phiếu đồng ý cách chức đối với ông Nguyễn Minh Toàn - Phó khoa Nội tim mạch Bệnh viện Đa khoa tỉnh này.

   

Chiều nay (2.10), trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định cho hay, sở này đã tiến hành họp Hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý vi phạm đối với bác sĩ Nguyễn Minh Toàn - Phó khoa Nội tim mạch Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

“Hội đồng kỷ luật đã họp và thống nhất bỏ phiếu với kết quả 5/5 phiếu, đồng ý cách chức đối với bác sĩ Toàn. Vi phạm của bác sĩ Toàn cụ thể thế nào, khi nào ra quyết định kỷ luật chúng tôi sẽ thông tin bằng văn bản sau”, ông Hùng cho hay.

 cai ket dang cua pho khoa benh vien tung ga tinh nu dieu duong hinh anh 1

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định nơi bác sĩ Toàn công tác.

Trước cuộc họp trên, bác sĩ V.K.T - Khoa Nội tim mạch Bệnh viện Đa khoa Bình Định đã có đơn đề nghị nhờ cơ quan chức năng can thiệp giải quyết việc ông bị bác sĩ Nguyễn Minh Toàn gọi điện đe dọa, thách thức từ khi có ý định về làm việc tại khoa này. Bác sĩ T còn “tố”, trong thời gian làm việc tại khoa Nội tim mạch đã liên tục bị bác sĩ Toàn đe dọa trực tiếp bằng hình thức dọa đánh và thuê giang hồ “xử” người thân, gia đình.

Ông Hồ Việt Mỹ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho hay: “Bác sĩ Toàn lãnh đạo khoa nên quyết định xử lý kỷ luật là Sở Y tế, chúng tôi vẫn đang đợi”.

Theo tìm hiểu của Dân Việt, năm 2010 bác sĩ Toàn từng bị ông Đ.X.T (ở Phù Mỹ, Bình Định) tố cáo vì đã nhắn khoảng 30 tin “gạ tình” con gái mình là nữ điều dưỡng Đ.T.L. Vụ việc này đã gây xôn xao dư luận ngành y tại Bình Định trong thời gian dài.

Ngay sau khi xác minh, Sở Y tế Bình Định đã ra quyết định kỷ luật “Cảnh cáo” đối với bác sĩ Nguyễn Minh Toàn. Thời gian thi hành kỷ luật là 12 tháng với lý do: “Vi phạm tư cách, phẩm chất của cán bộ, viên chức trong khi thi hành nhiệm vụ, làm ảnh hưởng đến uy tín đơn vị và của ngành”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...