Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:08 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 15/12/2013 15:04 PM (GMT+7)

Cãi nhau, chồng vác dao đâm chết vợ

Trong lúc tức giận, Đính vung dao đâm một nhát vào phía dưới ngực bên phải của vợ mình. Dù được người thân và hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế, nhưng chị Mến vẫn bị tử vong.

   
Ngày 15.12, UBND xã Phú Thuận (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) cho biết, Công an huyện Phú Vang vừa bắt giam Nguyễn Đính (43 tuổi, ngụ thôn An Dương, xã Phú Thuận) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, vào chiều tối 14.12, Đính và vợ là chị Huỳnh Thị Mến (43 tuổi, cùng ngụ thôn An Dương) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại. Trong lúc tức giận, Đính bất ngờ chạy ra sau bếp lấy con dao thái rồi đâm một nhát vào phía dưới ngực bên phải của vợ mình. Cú đâm trí mạng của Đính khiến chị Mến bị trọng thương, dù được người thân và hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế nhưng không qua khỏi.

Được biết, Đính trước đây từng đi biển đánh cá nhưng nay ở nhà, còn chị Mến giờ cũng thất nghiệp. Cặp vợ chồng này đã có 4 người con. Trước khi xảy ra vụ trọng án trên, giữa vợ chồng Đính từng xảy ra mâu thuẫn thời gian dài và chị Mến từng bỏ đi khỏi nhà.

Theo An Sơn (An Sơn )
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...