Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 07:15 AM (GMT+7)

Cãi vã vì sĩ gái, cậu giấu dao đâm cháu tới chết

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 21h, khi Đức vừa bước vào nhà thì bị Tánh đâm một nhát trúng lưng. Đức bỏ chạy, kêu cứu nhưng Tánh không buông dao mà tiếp tục đuổi theo đâm nhiều nhát nữa cho đến khi Đức nằm bất động.

   

Ngày 22.5, Nguyễn Đình Tánh, sinh năm 1991, đã bị Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) khởi tố về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 18.5, Nguyễn Đình Tánh cùng cháu họ là Nguyễn Văn Đức (sinh năm 1986, ở phường Nhơn Phú - TP Quy Nhơn) rủ nhau đến phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn uống rượu với một số người. Sau đó, khoảng 20h, hai người còn rủ nhau xuống gần cầu Long Vân để nhậu cùng một nhóm khác, trong đó có bạn gái của Đức.

Lúc này, hai cậu cháu đều đã thấm hơi men nên xảy ra mâu thuẫn. Do mệt nên khi Đức mời tiếp tục uống rượu thì Tánh từ chối.

 cai va vi si gai, cau giau dao dam chau toi chet hinh anh 1

Tánh ngồi trước cơ quan công an.

Đức cho rằng có bạn gái mình mà Tánh tự chối như vậy là không nể mặt, coi thường làm mình mất thể diện với bạn gái nên cả hai xảy ra cãi vã. Đức đã dùng chai bia để trên bàn đập vào đầu Tánh gây thương tích. Tánh vùng dậy dùng cây kéo của chủ quán để gần đó xông vào đâm Đức nhưng không trúng. Những người có mặt đã can ngăn.

Tánh về trước nhưng không bỏ qua việc Đức đánh mình nên đã giấu dao vào người rồi đến sân nhà Đức chờ. Khoảng 21h, khi Đức vừa bước vào nhà thì bị Tánh đâm một nhát trúng lưng. Đức bỏ chạy, kêu cứu nhưng Tánh không buông dao mà tiếp tục đuổi theo đâm nhiều nhát nữa cho đến khi Đức nằm bất động.

Theo Ngôi sao

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...