Thứ Năm, ngày 13/12/2018 04:38 AM (GMT+7)

Cán bộ chiếm dụng tiền, dân chạy gạo từng bữa

author Thứ Bảy, ngày 24/12/2011 06:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Liên quan đến việc ông Lê Thanh Phong - Đội phó đội quản lý thị trường thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Kiên Giang chiếm dụng tiền của người khác, chiều ngày 23.12, chị Nguyễn Phương Hà nạn nhân của ông Phong trong vụ việc này đã xác nhận với NTNN, đến nay ông Phong vẫn chưa hoàn trả chị số tiền đã chiếm dụng, đẩy gia đình chị vào hoàn cảnh bế tắc, phải chạy gạo từng bữa.

   

Như NTNN ngày 3.11 đã đưa tin, do quen biết và ảnh hưởng của mình, ngày 28.8.2010, ông Lê Thanh Phong - Đội phó Đội quản lý thị trường thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Kiên Giang đã hỏi mượn của chị Nguyễn Phương Hà, ở phường An Hòa (TP.Rạch Giá) 185.600.000 đồng để trả nợ ngân hàng và hứa trong vòng 10 ngày sẽ hoàn trả đầy đủ. Tuy nhiên sau khi nhận đủ tiền, ông Phong mang tiền đi sử dụng việc khác, hết thời gian hẹn vẫn không trả chị.

Chị Hà đã làm đơn gửi tới các cơ quan chức năng của tỉnh, trong đó có Chi cục Quản lý thị trường - nơi ông Phong công tác tố cáo hành vi chiếm dụng tiền của chị. Chi cục Quản lý thị trường sau đó đã hợp kiểm điểm việc làm sai trái trên của ông Phong và yêu cầu ông sớm khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, đã hơn 6 tháng nay, ông Phong vẫn chưa hoàn trả số tiền trên cho chị Hà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...