Thứ Tư, ngày 25/04/2018 14:04 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 23/11/2016 11:36 AM (GMT+7)

Cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí bị cảnh cáo

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Quang Lâm, cán bộ Hạt kiểm lâm huyện Lương Sơn vì đã có hành vi đánh nhân viên trạm thu phí BOT QL6.

   

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Minh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình xác nhận thông tin trên và cho biết, quyết định kỷ luật “cảnh cáo” ông Lâm được đưa ra trong cuộc họp và được sự thống nhất của cơ quan.

 can bo kiem lam danh nhan vien thu phi bi canh cao hinh anh 1

Trạm thu phí BOT QL6 Hòa Bình, nơi xảy ra sự việc (ảnh: Thái Bá)

Theo vị Phó Chi cục trưởng, điều tra của cơ quan công an cho thấy, kết quả giám định thương tật đối với nhân viên Đặng Văn Ngọc, Trạm thu phí BOT QL6 là 2%, không đủ để truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, trạm thu phí là của tư nhân nên hành vi của ông Lâm cũng không phải là “chống người thi hành công vụ”, trạm thu phí cũng không thiệt hại gì về vật chất. “Dựa vào những kết luận trên, cơ quan công an đã tiến hành xử phạt hành chính đối với anh Lâm…”, ông Minh nói.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, trưa 29/10, ông Trần Quang Lâm, cán bộ kiểm lâm Hạt kiểm lâm huyện Lương Sơn (Hòa Bình) điều khiển xe ô tô BKS 29C – 727.30 đi vào Trạm thu phí BOT QL6 hướng Hòa Bình – Hà Nội. Khi vào làn số 3, nhân viên Đặng Văn Ngọc yêu cầu ông Lâm mua vé.

Tuy nhiên, ông Lâm không mua vé, sau đó giữa cán bộ này và nhân viên trạm thu phí xảy ra xô xát. Ông Lâm đã lao qua cửa vào trong cabin đánh nhân viên Ngọc. Thấy vậy, anh Lễ Đức Dũng, nhân viên phân làn đã vào can ngăn. Sự việc chỉ dừng lại khi có nhiều người đến 

Theo Thái Hà (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin về việc "biệt phủ" tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh...
Kể từ ngày hôm nay, 24/4, các nhà mạng sẽ phải chịu trách nhiệm...
Ngoài kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, mới đây Thanh tra...