Thứ Ba, ngày 17/07/2018 07:52 AM (GMT+7)

Cán bộ, nhân viên UBND xã bỏ nhiệm sở đi... dọn vệ sinh (!?)

authorĐăng Nhật Thứ Ba, ngày 14/03/2017 09:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trụ sở UBND xã Đắk Nông (huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) không một bóng người trong ngày đầu tuần, phóng viên liên hệ thì được thông tin có thể toàn thể cán bộ, nhân viên xã này đã đi làm vệ sinh để chuẩn bị đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới (!?).

   

Chiều 13.3, chúng tôi đến trụ sở UBND xã Đắk Nông để liên hệ công tác. Tuy nhiên, khi chúng tôi có mặt tại trụ sở UBND xã (lúc đó là 14h15), cơ quan này không có một bóng người. Các phòng ban khóa cửa im ỉm, có phòng mở cửa nhưng không thấy bóng dáng một vị cán bộ, nhân viên nào làm việc.

 can bo, nhan vien ubnd xa bo nhiem so di... don ve sinh (!?) hinh anh 1

Trụ sở UBND xã Đăk Nông trong tình trạng vắng hoe không một bóng người.

Sau đó, mặc dù chúng tôi đã cố gắng liên hệ qua điện thoại với Chủ tịch UBND xã Đăk Nông để được giải thích về vấn đề này, nhưng vị này không bắt máy.

Trả lời về vấn đề này, ông Nguyễn Tài Thu - Chánh văn phòng UBND huyện Ngọc Hồi - cho biết:  “Theo kế hoạch của Phòng Tài nguyên - Môi trường, xã Đăk Nông phải dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trong ngày hôm nay (13.3) để thứ Tư tuần này (15.3) sẽ diễn ra lễ công nhận xã nông thôn mới, nên tôi nghĩ anh em đã xuống thôn, làng dọn dẹp vệ sinh, trang trí”.

Còn ông Phạm Văn Thanh - Trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Hồi - thì cho biết, xã này cũng đã từng bị UBND huyện kiểm điểm, nhắc nhở và chấn chỉnh tình hình tác phong làm việc vì tình trạng tương tự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...