Thứ Năm, ngày 13/12/2018 10:56 AM (GMT+7)

Cán bộ phường xin lỗi sau vụ xô xát khiến dân nhập viện

authorAn Sơn Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 21:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại buổi xin lỗi, ông Việt nói rằng do bản thân quá nóng nảy nên đã gây thương tích cho ông Mức và mong ông bỏ qua sai sót của mình. Ông Việt không thừa nhận mình đã đánh ông Mức mà nói chỉ “chụp vào tay” khiến ông ngã và bị thương.

   

Liên quan đến vụ “Nhập viện cấp cứu sau khi xô xát với cán bộ phường” mà Dân Việt phản ánh, hôm nay (5.12), ông Trần Quốc Việt (cán bộ kế toán UBND phường Hương Long, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã đến nhà riêng của ông Nguyễn Tấn Mức (58 tuổi, ngụ nhà 21, kiệt 240 Lý Nam Đế, phường Hương Long) để xin lỗi ông này. Cùng đi với ông Việt có một Phó Chủ tịch UBND phường Hương Long.

Tại buổi xin lỗi, ông Việt nói rằng do bản thân quá nóng nảy nên đã gây thương tích cho ông Mức và mong ông bỏ qua sai sót của mình. Lúc này, ông Việt không thừa nhận mình đã đánh ông Mức mà nói chỉ “chụp vào tay” khiến ông ngã và bị thương.

Tuy nhiên, ông Mức khẳng định mình đã bị ông Việt đánh vào đầu làm ngã xuống và bị thương. Tiếp đó, ông Việt đạp vào lưng ông trước khi cùng đoàn người đi nghiệm thu công trình lên xe máy bỏ chạy.

Trao đổi với PV, ông Mức cho biết, ông không hài lòng về lời xin lỗi của ông Việt bởi ông này không chịu thừa nhận sai phạm của mình. Ngoài ra, khi ông bị ông Việt đánh, ông Nguyễn Thắng Đoan - Chủ tịch UBND phường Hương Long - cũng có mặt chứng kiến và cùng đoàn người nghiệm thu công trình bỏ chạy, nhưng tại buổi xin lỗi ông Đoan không có mặt.

Theo ông Mức, hành vi của ông Việt và ông Đoan không thể chấp nhận được nên cần phải bị kỷ luật nghiêm khắc, chứ không thể chỉ dừng lại ở lời xin lỗi qua loa. Vì vậy, ông sẽ gửi đơn yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền làm rõ và xử thỏa đáng vụ việc.

 can bo phuong xin loi sau vu xo xat khien dan nhap vien hinh anh 1

Vết thương trên vùng mặt ông Mức.

Như Dân Việt đã đưa tin vụ việc ông Mức tố bị cán bộ phường hành hung: Lúc 15h30 ngày 3.12, các ông Đoan, Việt và ông Nguyễn Hoàng Phước (cán bộ địa chính phường Hương Long) cùng nhiều người khác đến nghiệm thu công trình đường kiệt 240 Lý Nam Đế. Cho rằng  cống thoát nước của công trình không đảm bảo, ông Mức bày tỏ bức xúc với ông Đoan.

Theo phản ánh của ông Mức, trong lúc ông đang lời qua tiếng lại với ông Đoan thì bị ông Việt chụp cổ áo và dùng tay đánh vào đầu. Cú đánh của ông Việt khiến ông Mức ngã dúi xuống đất, vùng mặt gần mắt phải và mũi bị thương và chảy nhiều máu. Tiếp đó, ông Việt dùng chân đạp vào lưng ông rồi cùng đoàn người nghiệm thu lên xe máy bỏ chạy về trụ sở UBND phường.

Tiếp xúc với PV Dân Việt vào ngày 4.12, ông Đoan và ông Việt nói rằng ông Việt chỉ “chụp vào tay” ông Mức làm ông này ngã xuống và bị thương. Những cán bộ này giải thích rằng, việc họ cùng đoàn đi nghiệm thu công trình lên xe máy bỏ về trụ sở UBND phường đi sau khi ông Mức bị thương là do một người dân bảo họ hãy rời đi nếu không sự việc sẽ ầm ĩ.

Sau hơn 1 ngày điều trị tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, sức khỏe của ông Mức đã ổn định và được cho về nhà tiếp tục theo dõi.

Xem bình luận
không thể chấp nhận được lối hành xử của vị cán bộ như vậy. Cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...