Thứ Ba, ngày 19/02/2019 17:49 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 12:07 PM (GMT+7)

Cán bộ UBND tỉnh An Giang bị tố dọa tung ảnh nóng người tình

Phát hiện người tình vẫn còn sống chung với vợ con, chị Kim chia tay B và tố bị anh này dọa tung ảnh nóng của hai người.

   

 can bo ubnd tinh an giang bi to doa tung anh nong nguoi tinh hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Chiều 4.10, ông Nguyễn Bảo Trung, Chánh văn phòng UBND tỉnh An Giang, cho biết cơ quan này đang kiểm điểm, kỷ luật ông Hồ Thanh B, cán bộ của Phòng Nội chính (thuộc Văn phòng UBND tỉnh). Theo ông Trung, ngoài việc kỷ luật cán bộ, văn phòng sẽ chuyển ông B sang đơn vị khác.

"B bị chị Kim (tên đã thay đổi - PV) tố cáo nên chúng tôi yêu cầu anh ấy giải trình. Tuy nhiên, B giải trình chủ yếu theo hướng có lợi cho anh ấy. Vì vậy, một phó chánh văn phòng đã cùng lãnh đạo Phòng Nội chính,  tổ chức đoàn thể của đơn vị có buổi làm việc, chứng kiến B và chị Kim đối chất vào ngày 3.10", lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh An Giang chia sẻ với Zing.vn.

Hai tuần trước, chị Kim (24 tuổi, chủ tiệm trang điểm cô dâu ở TP.Long Xuyên) gửi đơn đến UBND tỉnh An Giang để tố cáo ông B với nội dung bị cán bộ này "lừa tình". Sau khi chị biết được B vẫn còn sống cùng vợ, con thì Kim chia tay.

"Lúc quen nhau vào tháng 9.2017, anh B nói đã ly hôn. Trong thời gian sống với nhau như vợ chồng, tôi biết anh ấy có thêm bạn gái ở Cần Thơ và vẫn còn sống chung với vợ, con.  Gần đây, anh B dọa rằng nếu chia tay sẽ tung những hình ảnh giường chiếu của tôi và anh ta lên mạng", chị Kim kể.

Chi Kim cho biết thêm ông B vẫn còn gọi điện cho chị vào giữa khuya, đòi vào ngủ chung.

Theo Việt Tường (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất ngờ với việc tiền nước lên tới hơn 23,6 triệu đồng/tháng, chủ...
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe khách và một xe...
“Cuộc chiến đấu bảo vệ chủ quyền trên biên giới phía Bắc tháng...