Thứ Hai, ngày 16/07/2018 16:30 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 19:40 PM (GMT+7)

Cận cảnh lễ cưới tổ chức dưới lòng đại đương đẹp như mơ

Cô dâu, chú rể Chris và Janet Wright đã tổ chức đám cưới trong mơ của họ ở độ sâu 12 m dưới lòng Ấn Độ Dương ở hòn đảo Maldives xinh đẹp.

   

Sau 20 năm chung sống, cặp đôi đều là thợ lặn này đã quyết định tổ chức ngày lễ trọng đại của họ dưới đáy dại đương ở Maldives.

Mặc dù xung quanh là nước, cô dâu Janet vẫn mặc một chiếc váy màu trắng xinh xắn, mặt đeo bình thở oxy và tay cầm một bó hoa cưới. Tuy nhiên ở dưới nước không thể nói, cặp đôi này đã dùng ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp. Sau màn tuyên thề và trao nhẫn cưới, cặp đôi này còn cố gắng bỏ bình thở oxy ra để hôn nhau. Lễ cưới dưới nước của cặp đôi này diễn ra trước sự chứng kiến của một nhóm bạn.

Chú rể Chris cho biết: "Chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau 20 năm, vì vậy, chúng tôi muốn tiến đến hôn nhân”.


"
Vợ chồng tôi đều tham gia lặn trong nhiều năm và chúng tôi nghĩ rằng tại sao chúng ta không tổ chức kết hôndưới nước? Nếu bạn cũng thích lặn, tôi sẽ khuyên bạn nên thử kết hôn dưới nước. Nó thật là tuyệt vời và cũng mang rất nhiều ý nghĩa”, Chris chia sẻ.

Cô dâu Janet, 58 tuổi, cho biết: "Đám cưới thật sự tuyệt vời, không gian dưới nước rất huyền diệu. Ngày trọng đại của tôi đã diễn ra vô cùng đặc biệt - Tôi không thể tưởng tượng mình sẽ có một đám cưới hoàn hảo đến vậy”.

Cùng ngắm đám cưới dưới nước đẹp như mơ của cặp đôi này:

Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...