Thứ Ba, ngày 22/01/2019 07:16 AM (GMT+7)

Cần Thơ: Chánh án bị đập bằng xẻng đến đứt tai

author Thứ Hai, ngày 07/05/2012 06:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Theo lời ông Thiên, khoảng 19 giờ ngày 4.5 ông đi công chuyện về đến nhà và trong lúc ông đang loay hoay mở cửa thì bỗng dưng bị một cú đập từ phía sau như trời giáng.

   

Chiều 6.5, cơ quan Công an TP.Cần Thơ vẫn đang tạm giữ Đặng Ngọc Giàu (SN 1991) - đối tượng đã dùng xẻng đánh vào đầu Chánh án TAND TP.Cần Thơ Nguyễn Thanh Thiên ngay trước cửa nhà ông này.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, ông Nguyễn Thanh Thiên cho biết, người đánh ông chính là người hàng xóm và lâu nay chưa hề có xích mích gì. Ông cũng mong chờ cơ quan điều tra làm rõ động cơ người đánh ông để cho mọi việc được sáng tỏ…

Theo lời ông Thiên, khoảng 19 giờ ngày 4.5 ông đi công chuyện về đến nhà và trong lúc ông đang loay hoay mở cửa thì bỗng dưng bị một cú đập từ phía sau như trời giáng và rất may là nhờ cái mũ bảo hiểm nên ông chỉ bị rách đứt ngang lỗ tai, phải vào bệnh viện khâu.

Tiếp xúc với phóng viên, người nhà của Giàu cho biết, hai nhà ở đối diện nhau, là hàng xóm, từ trước tới giờ chưa hề xích mích. Do tính khí của Giàu thất thường nên suốt 2 năm qua, mỗi khi ra ngoài, gia đình đều khóa trái cửa nhốt Giàu ở trong nhà để khỏi làm phiền người khác. Không ngờ, hôm đó Giàu tìm cách ra ngoài và gây ra vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Chiều nay (21.1), Cục Đăng kiểm VN có báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ...
Cơ quan chức năng cho biết, thông tin từ thiết bị giám sát hành...