Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 21:43 PM (GMT+7)

Cần Thơ: Một cửa hàng tuyển nhân viên với lương khủng, nghi đa cấp

authorHuỳnh Xây Thứ Ba, ngày 22/05/2018 07:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để thu hút học sinh, sinh viên và những người không có việc làm ổn định tham gia, một cửa hàng ở Cần Thơ in nhiều tờ rơi ghi tuyển nhân viên bán hàng với mức lương 6-8 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, để tham gia được phải nộp tiền hoặc mua sản phẩm mới được xem xét tuyển dụng.

   

Tối qua (21.5), Công an quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) đã huy động cả trăm cán bộ, chiến sĩ cùng lực lượng quản lý thị trường bất ngờ kiểm tra cửa hàng T.V (khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

 can tho: mot cua hang tuyen nhan vien voi luong khung, nghi da cap hinh anh 1

Công an kiểm tra cửa hàng T.V tại khu dân cư 91B.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hơn 60 người đang tham gia buổi họp bàn về kế hoạch bán hàng với các sản phẩm như thực phẩm chức năng, văn phòng phẩm, nước hoa, son, quần áo , giày dép, chế phẩm vệ sinh...

Cửa hàng trên do H.V.H (SN 1995, ngụ ở TP.Pleiku, Gia Lai) đứng tên hộ kinh doanh.

Tuy có giấy đăng ký kinh doanh nhưng H không ghi bảng hiệu tại địa điểm trên. Hàng ngày, H tập hợp hàng chục người có khi cả trăm người để giảng phương thức bán hàng và kêu gọi nhiều người tham gia.

 can tho: mot cua hang tuyen nhan vien voi luong khung, nghi da cap hinh anh 2

Nơi H đăng ký kinh doanh nhưng không ghi bảng hiệu.

Để thu hút học sinh, sinh viên và những người không có việc làm ổn định tham gia, H in nhiều tờ rơi ghi tuyển nhân viên bán hàng với mức lương 6-8 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, để tham gia được phải nộp tiền hoặc mua sản phẩm mới được xem xét tuyển dụng.

Lực lượng chức năng nghi vấn cửa hàng trên hoạt động đa cấp nên tạm thu giữ, niêm phong nhiều sản phẩm, tờ rơi tuyển dụng nhân viên cùng nhiều giấy tờ có liên quan của cửa hàng để phục vụ cho công tác điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Bất ngờ thông báo tới khách hàng chặng Sài Gòn - Thanh Hóa bị đổi...