Thứ Tư, ngày 26/09/2018 14:03 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 01/05/2014 21:22 PM (GMT+7)

Căng thẳng Ukraine leo thang, Nga mở tập trận ở biên giới

Theo Tiếng nói nước Nga, máy bay trực thăng của Không quân Nga bắt đầu cuộc tập trận trên biên giới với các nước Baltic.

   
Các máy bay trực thăng quân sự thuộc Quân khu Tây của Nga bắt đầu hoạt động diễn tập trên vùng trời phía tây bắc đất nước, Đại tá Oleg Kochetkov, phát ngôn viên của Quân khu thông báo với các phóng viên.

cang thang ukraine leo thang, nga mo tap tran o bien gioi hinh anh 1
 cang thang ukraine leo thang, nga mo tap tran o bien gioi hinh anh 2
Photo: RIA Novosti

Sau sự leo thang tình hình ở Ukraine, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã nhắc đến sự gia tăng "chưa từng có" các hoạt động của lực lượng vũ trang Mỹ và NATO ở Đông Âu sát biên giới với Nga.

Tổng Tham mưu trưởng quân đội Valery Gerasimov đã lưu ý Tổng tư lệnh quân đội Mỹ Martin Dempsey về sự gia tăng số lượng máy bay và lực lượng Mỹ tại Ba Lan, các nước Baltic, sự xuất hiện thường xuyên của tàu chiến NATO ở Biển Đen.

"Các đội lái Không quân thuộc Quân khu Tây đóng quân trên địa bàn tỉnh Pskov đã bắt đầu thực hiện chuyến bay huấn luyện theo kế hoạch trên bầu trời Tây Bắc Nga. Lần đầu tiên cất cánh cùng lúc các phi đội trực thăng tấn công khác nhau là Mi-28N Night Hunter và Ka-52 Alligator," ông Kochetkov nói.
Theo BizLive (Theo BizLive)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...
Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao đoạn clip của cô dâu 62...