Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 17:39 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 15:28 PM (GMT+7)

Cảnh sát mây mưa tập thể trong xe tuần tra

Nhà chức trách tại một thành phố ở Canada mở cuộc điều tra sau khi một cô gái phát hiện cảnh tượng hai cảnh sát quan hệ tình dục với hai cô gái trong xe công vụ.

   

Đêm 26.5, Leila Saad, 19 tuổi, cùng bạn dạo chơi tại trung tâm thành phố Montreal, Canada, thì gặp một tình huống kỳ quặc. Họ thấy hai cảnh sát đang làm tình với hai cô gái trẻ khác trên một chiếc xe tuần tra của cảnh sát.

Nhập mô tả cho ảnh
Một phụ nữ trẻ đang khỏa thân ngồi trong lòng sĩ quan cảnh sát. Đèn trong xe vẫn sáng, soi rõ khuôn mặt của cả hai người. Ảnh:Leila Saad

Leila cùng bạn tiến lại gần và quyết định chụp ảnh. "Lúc đầu chúng tôi nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa. Nhưng sau đó, chúng tôi thấy rõ việc mà hai cảnh sát và hai cô gái đó đang làm. Hình ảnh rõ ràng nhất là người cảnh sát cùng với cô gái tóc vàng ở ghế đằng trước. Cô ta khỏa thân, ngồi trên anh cảnh sát và nhấp nhô lên rồi xuống. Rõ ràng họ đang quan hệ với nhau", Leila nói với TVA Nouvelles.

Bức hình Leila chụp phát tán trên mạng vào hôm 28.5 khiến cảnh sát phải điều tra. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Ian Lafreniere, phát ngôn viên của sở cảnh sát Montreal, cho biết, hai cảnh sát này phải đối mặt với án kỷ luật nếu thông tin cô gái trẻ 19 tuổi cung cấp là sự thật.

Theo Tri Thức (Theo Tri Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...