Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 01:32 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 05/07/2014 09:28 AM (GMT+7)

Cảnh sát nấu cơm đón sĩ tử về trụ sở ăn trưa

Sau buổi thi sáng 4.7, thấy hai sĩ tử vất vưởng giữa trời nắng mà không có phụ huynh đi cùng, đội phó CSGT số 12, phòng CSGT Hà Nội đã đón về trụ sở đội nấu cơm mời sĩ tử ăn uống và nghỉ trưa.

   
Sáng qua, 4.7, sau khi kết thúc thời gian môn thi đầu tiên, Tổ công tác của Đội CSGT số 12 thấy hai nam sinh là Nguyễn Huy Hiến (thị trấn Thường Tín, Hà Nội) và Lê Quang Đài  (Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội) đứng trên đường với khuôn mặt ngơ ngác.

 canh sat nau com don si tu ve tru so an trua hinh anh 1

Hai sĩ tử dự thi vào  trường Đại học Lâm Nghiệp ở thị trấn Xuân Mai (Hà Nội) được các chiến sĩ đội CSGT số 12 đưa đón về ăn uống và nghỉ trưa.

Được biết hai em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có người thân tại khu vực thi nên các cảnh sát giao thông đã mời về trụ sở cùng ăn cơm, nghỉ ngơi trước khi dự các môn thi buổi chiều.

Đến đầu giờ chiều, trung tá Vũ Văn Ngoại đã dùng xe của đơn vị đưa các em vào trường thi và động viên các sĩ tử cố gắng đạt thành tích tốt.

 canh sat nau com don si tu ve tru so an trua hinh anh 2

Các chiến sĩ thuộc đội CSGT số 2 đưa 2 nữ thí sinh bị lạc tới địa điểm thi đúng giờ.

Cũng trong sáng cùng ngày, cảnh sat giao thông thuộc đội 2 cũng chở thí sinh Vũ Thanh Nga, Đỗ Thị Hương ở Hải Dương bị lạc đường ở khu vực ngã tư Cầu Giấy – đường Láng (Hà Nội) đến địa điểm thi đúng giờ. 
Theo (Theo Vnexpress)
Xem bình luận
Đọc bài báo ; tôi thật xúc động và biết ơn hai Chiến sĩ Cảnh sát Nhân hậu .Dù các cháu không phải là...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.1, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức phiên họp,...
Thông tin từ cán bộ Trạm CSGT Krông Búk (Đắk Lắk), bước đầu xác...
Số tiền thuê Công ty TNHH Xây Dựng Sơn Thành để "đánh sập" tòa nhà 7...