Thứ Hai, ngày 21/05/2018 12:48 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/04/2015 13:30 PM (GMT+7)

Cảnh sát nổ 4 phát súng trấn áp kẻ gây rối trong đêm

Đối tượng dùng lần lượt dao, kéo... thậm chí cả dung dịch nước ớt để tấn công cán bộ công an đến cùng.

   
Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM hiện vẫn đang tạm giữ Chau Sum (SN 1986, quê An Giang, tạm trú huyện Bình Chánh) để điều tra, xử lý về hành vi “chống người thi hành công vụ”. 

 

 canh sat no 4 phat sung tran ap ke gay roi trong dem hinh anh 1

Ảnh minh họa: VietNamNet

Theo điều tra ban đầu, 20h đêm 30.3 trực ban Công an xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh nhận được tin báo tại khu lưu trú công nhân của Công ty K.H (số B6/3B, ấp 2, xã Tân Kiên) có 1 thanh niên gây rối. Công an xã Tân Kiên cử trung úy Nguyễn Duy Phương cùng 2 dân phòng xuống hiện trường để giải quyết. 

Được biết, tổ công tác đến nơi thì thấy đối tượng Chau Sum cầm dao và miệng la hét. Trung úy Phương yêu cầu bỏ dao xuống nhưng Sum không chấp hành nên cán bộ công an này dùng gậy cao su đánh rơi dao từ tay Sum xuống đất. 

Tuy nhiên Sum rút 1 chiếc kéo từ trong người ra, đâm liên tục về phía trung úy Phương, buộc trung úy này rút súng bắn 3 phát chỉ thiên để cảnh cáo. Thế nhưng Sum vẫn tiếp tục tấn công, đâm thương tích ở tay trái của người cảnh sát này. 

Quá trình bị khống chế, Sum vẫn chống trả đến cùng, buộc trung úy Phương nổ thêm 1 phát súng nữa bắn vào hông trái của Sum. Dù bị thương, Sum vẫn tiếp tục cầm 1 chai nhựa bên trong có nước ớt để xịt vào mặt trung úy Phương. 

Lúc này lực lượng bảo vệ của Công ty K.H kết hợp với tổ công tác của Công an xã Tân Kiên vừa xuống hỗ trợ đã khống chế, bắt giữ được Sum. Bước đầu Sum khai báo hành vi phạm tội; tuy nhiên công an tình nghi người này có nhiều biểu hiện không bình thường và đang cho trưng cầu giám định thần kinh. 

Được biết, Sum có người thân làm công nhân tại Công ty K.H. Thời điểm nói trên, Sum đến đây để xin tiền người này về quê, tuy nhiên sau đó quay ra quậy phá và chống trả, tấn công công an như nói trên.

Theo (Theo Anh Sinh/VNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...