Thứ Năm, ngày 22/02/2018 08:26 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/05/2014 13:07 PM (GMT+7)

Cảnh sát tóm gọn kẻ bắt cóc khống chế con tin bằng kéo

Kẻ liều lĩnh bắt cóc một chiếc xe bus cùng tài xế và 9 hành khách tại Nhật Bản tối 11.5 bị bắt ngay sáng hôm nay 12.5 là một người đàn ông thất nghiệp 45 tuổi.

   
Vụ bắt cóc xe bus chấn động xảy ra tại tỉnh Miyazaki, Nhật Bản tối qua (11.5). Theo cảnh sát tỉnh, họ bắt được nghi phạm vụ bắt cóc ngay trong sáng sớm hôm nay. Người này tên là Seiichi Sato, 45 tuổi, đang thất nghiệp. Không có nạn nhân nào bị thương sau vụ bắt cóc.
Chiếc xe bus
Chiếc xe bus bị bắt cóc là của một công ty vận tải địa phương.

Seiichi Sato đã sử dụng một cặp kéo để đe dọa tài xế và hành khách, buộc chiếc xe bus thay đổi tuyến đường để tới thành phố Ebino (cũng thuộc tỉnh Miyazaki). Lịch trình ban đầu của chiếc xe bus là chạy qua đường cao tốc Miyazaki tới giao lộ Miyakojo thuộc thành phố Miyazaki.

Trong suốt hành trình, kẻ bắt cóc xe bus Seiichi Sato thả lần lượt 6 hành khách nhưng kiên quyết giữ tài xế và 3 hành khách còn lại (trong độ tuổi 19-27) làm con tin và đòi gặp bố mẹ nuôi ở thành phố Ebino.

Cảnh sát tóm được Seiichi Sato khi y hộ tống lái xe bus đi vệ sinh tại một cửa hàng tiện lợi sau khi vào cửa ngõ thành phố Ebino.
Theo Phương Đăng (theo Japantimes) (Phương Đăng (theo Japantimes))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của một phường ở TP.Huế (Thừa...