Thứ Ba, ngày 21/11/2017 13:40 PM (GMT+7)

Cao bồi khỏa thân Mỹ dọa kiện vì mất độc quyền

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 06:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Robert John Burck - chàng cao bồi khỏa thân tại Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ - tuyên bố sẽ kiện một phụ nữ tên là Sandy Kane vì tội... vi phạm thương hiệu.

   

Chàng diễn viên đường phố quen thuộc nhiều năm qua trên Quảng trường Thời đại New York, có biệt danh “cao bồi khỏa thân”, đã quyết định kiện cô Sandy - tự nhận mình là nữ cao bồi khỏa thân - vì cho rằng cô này vi phạm thương hiệu "cao bồi khỏa thân" mà anh độc chiếm lâu nay.

Cao bồi khỏa thân John Burck 

Chàng cao bồi 39 tuổi cho biết, Sandy đã sao chép y nguyên hình ảnh của anh để làm ăn tại Quảng trường Thời đại. Trong một "tối hậu thư" mà Burck gửi cho Sandy, chàng cao bồi đe dọa: "Tôi sẽ kiện nếu như cô muốn trở thành cao bồi khỏa thân để kiến tiền".

Nữ cao bồi khỏa thân Sandy Kane

Chàng cao bồi Burck - từng có ý định tranh cử chức Thị trưởng New York - có lý do để lo lắng cho hình ảnh của mình, bởi Sandy với lợi thế là phụ nữ sẽ chiếm được cảm tình của cánh đàn ông hơn.

Sandy - vốn là một vũ nữ thoát y - hiện vẫn không tỏ ra nao núng trước lời đe dọa của Burck. Sandy vẫn hàng ngày xuất hiện tại Quảng trường Thời đại gần nơi Burck đang biểu diễn và tuyên bố không "nợ nần" gì với chàng cao bồi.

Theo Xinhua
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) vừa gửi đơn tới cơ quan...
Ông Lê Văn Nam – Giám đốc BV Sản Nhi Bắc Ninh xác nhận sáng 20.11,...
Một thanh niên 27 tuổi ở Hải Dương bỗng phát hiện mình có một tài...