Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 22:08 PM (GMT+7)

Cạo đầu vợ vì nghi trộm lúa bán

author Thứ Sáu, ngày 11/06/2010 08:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) - Nghi vợ xúc trộm lúa của nhà mang bán, Lê Ngọc Phong lấy dây dù, xích trói tay chân vợ và kéo lê đi khắp sân, bắt vợ nằm sấp để cắt tóc và dùng dao lam cạo hai đường trên đầu, dù vợ Phong đang mang thai.

   

Ngày 9-6, nhiều người dân xã Kỳ Xuân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh vô cùng bức xúc khi chứng kiến Lê Ngọc Phong ở xóm Trần Phú dùng dây điện đánh vợ là chị Mười.

Chưa hả giận, Phong còn dùng dây dù, xích trói tay chân chị Mười và kéo lê chị đi khắp sân. Sau đó, Phong còn bắt chị Mười nằm sấp để cắt tóc chị và dùng dao lam cạo 2 đường trên đầu làm chảy máu.

Điều đáng nói là Phong hành hạ chị Mười khi chị đang có bầu 4 tháng chỉ vì nghi chị xúc trộm lúa của nhà đi bán. Khi bị hàng xóm can ngăn, Phong cầm dao doạ nếu ai vào can sẽ chém người đó. Nhận được thông báo, chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời giải cứu cho chị Mười.

Hiện chị Mười đang được điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Bắc Kỳ Anh. Còn Phong đã bị công an xã bắt giữ, lập biên bản chờ xử lý.

Người dân xóm Trần Phú cho biết, Phong lấy chị Mười được ba năm, đã có một con được 1 tuổi. Phong bị bệnh hẹp van tim nên luôn được vợ chăm sóc chu đáo. Vì vậy, việc Phong đánh đập dã man chị Mười đã gây bất bình cho dư luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ngày 19.1, chia sẻ với Dân Việt, xung quanh vụ ông Ngô Văn Tuấn vừa...