Thứ Tư, ngày 17/01/2018 12:29 PM (GMT+7)

“Cặp đôi hoàn hảo” thi nhạc kịch và nhạc Latin

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sau 1 tuần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho liveshow sắp tới, Chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" sẽ trở lại với khán giả vào tối Chủ nhật ngày 14.4 trong đêm thi với chủ đề nhạc Latin và nhạc kịch.

   

Tại liveshow lần này, mỗi cặp đôi sẽ phải trình bày 2 ca khúc thuộc 2 thể loại trên. Đến với liveshow 8, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng sẽ trình diễn một ca khúc nhạc kịch của Pháp. Cặp Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ qua một ca khúc nhạc kịch từng được ca sĩ Barbra Streisand biểu diễn.

 

Cặp đôi Khánh Ngọc và Lê Trung Cương cũng gợi cho khán giả nhớ đến một vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới qua ca khúc từng một thời gắn với tên tuổi của nữ diva Celine Dion và nam ca sĩ Peabo Bryson. Trong khi đó, cặp đôi lắm chiêu Khương Ngọc và Mỹ Lệ (ảnh) sẽ thể hiện một ca khúc nhạc kịch từng gắn liền với tên tuổi của nhóm nhạc Thụy Điển ABBA vào năm 1976.

Cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh cũng sẽ mang đến không khí cổ tích trên sân khấu khi họ tái hiện lại một câu chuyện trong vở nhạc kịch lừng danh, do nhạc sĩ Alan Menken và Anthony Ryan sáng tác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời PV Dân Việt, ông Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc...
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến...
Không phải được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là tác phẩm...