Thứ Tư, ngày 20/06/2018 11:28 AM (GMT+7)

Câu lạc bộ Bất động sản hẹn ngày "tái đấu" TS Alan Phan

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 17:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Đông đảo thành viên CLB BĐS Hà Nội; bằng sự thịnh tình, trân trọng và cầu thị, chúng tôi kính mời ông bố trí thời gian để tham gia một buổi tọa đàm với các hội viên của CLB BĐS Hà Nội...".

   

Ngày 2.4, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội tiếp tục có thư mời TS Alan Phan tham dự buổi trao đổi vào giữa tháng 4. Trước đó TS Alan Phan cho biết sẵn sàng tham dự một cuộc “tranh luận trí thức”.

Đại diện CLB BĐS Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Cường cho biết các hội viên của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (CLB BĐS Hà Nội) đã nhận được phản hồi của TS Alan Phan thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Ông Nguyễn Hữu Cường

Và "đông đảo thành viên CLB BĐS Hà Nội; bằng sự thịnh tình, trân trọng và cầu thị, chúng tôi kính mời ông bố trí thời gian (một ngày trong khoảng giữa tháng 4 này) để tham gia một buổi tọa đàm với các hội viên của CLB BĐS Hà Nội về các nội dung mà ông đã phát biểu, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và đoàn kết".

Trong thư trả lời, CLB BĐS Hà Nội rất mong được trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kinh nghiệm quý báu của TS Alan Phan và mong ông sớm dành thời gian phúc đáp.

TS Alan Phan đề nghị 8 nhân vật

Trước đó, ngày 1.4, trên Góc nhìn Alan, TS Alan Phan đề nghị cuộc “tranh luận trí thức” theo những quy luật sẽ do một Viện Đại Học và Hiệp Hội BĐS do ông Lê Hoàng Châu làm chủ tịch. Với điều phối viên là một giáo sư do Viện Đại học tuyển chọn và đề tài do Ban Tổ chức quyết định.

TS Alan Phan. Ảnh: vietstock.vn

Với mục tiêu tạo nhiều góc nhìn đa chiều về vấn nạn BĐS với nhiều quan điểm độc lập và thực tiễn, đề nghị những giải pháp khả thi và có cơ sở. Địa điểm: tại một hội trường của Viện Đại Học

TS Alan Phan cũng cho biết, ông chỉ có mặt ở Việt Nam vào quãng thời gian từ sau ngày 26.4 và trước ngày 12.5.

Trong bài viết của mình TS Alan Phan đề nghị khoảng 8 nhân vật có uy tín trong các ngành nghề liên quan đến BĐS như TS. Phạm Đỗ Chí, L.S Nguyễn Ngọc Bích, T.S Võ Trí Thành, G.S Đặng Hùng Võ, T.S Cao Sỹ Kiêm, T.S Trần Du Lịch…

Về phía Ngân Hàng và Quỹ, TS Alan đề nghị ông Don Lâm (Vina Land), ông Trương Văn Phước (Exim Bank), ông Peter Ryder (Indochina Capital), ông Nguyễn Đăng Hưng (SSI), ông Trần Mộng Hùng (ACB)… Chuyên nghiệp BĐS: Ông Đoàn Nguyên Đức (HAGL), ông Nguyễn Xuân Quang (Nam Long), ông Nguyễn Văn Đực (Đất Lành)…

TS Alan Phan cho biết “không có kẻ thắng người thua trong tranh luận dựa trên trí thức. Không ai độc quyền chân lý. Một cuộc tranh luận cởi mở trên một sân chơi bằng phẳng là đích đến mong đợi của mọi người dân sau những ồn ào hỗn loạn của PR và tâm lý bầy đàn”.

Theo Tiền Phong

 

Xem bình luận
Kiểu cầu thị như thế này, chỉ CLB Bất Động Sản Hà Nội mới có. Tiến sĩ Alan Phan muốn dừng tranh luận...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...