Thứ Năm, ngày 20/09/2018 11:54 AM (GMT+7)

Cẩu tặc bị dân làng truy đuổi, đánh chết

author Chủ Nhật, ngày 14/10/2012 16:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân xóm Xuân Phúc, xã Nghi Xuân (Nghi Lộc - Nghệ An) phát hiện hai nam thanh niên câu trộm chó. Lập tức hàng chục người hô hoán vây bắt.

   

Câu trộm chó bị người dân phát hiện đuổi bắt, cẩu tặc dùng dao quay lại tấn công người dân. Hàng trăm người truy đuổi tấn công cẩu tặc đến chết. Khoảng 13 giờ 30 ngày 12.10, người dân xóm Xuân Phúc, xã Nghi Xuân (Nghi Lộc - Nghệ An) phát hiện hai nam thanh niên câu trộm chó. Lập tức hàng chục người hô hoán vây bắt.

Bất ngờ một tên dùng dao quay lại tấn công làm ông Phạm Bá Cậy (SN 1961) bị thương ở tay và đầu.

Bức xúc trước hành vi của cẩu tặc, hàng trăm người đã đổ ra đường đuổi bắt. Một kẻ chạy thoát còn một người bị bắt và bị đánh đến ngất xỉu. Chiếc xe máy Exciter làm phương tiện đi câu trộm chó bị đốt cháy rụi.

Hàng trăm người đã đổ ra đường vây bắt cẩu tặc

Nhân được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Nghệ An có mặt hiện trường xử lý, gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, chiếc xe cứu thương vào được nhưng ra không được vì bị người dân phản đối, chặn lại. Trong số này có người nhà ông Phạm Bá Cậy đã gọi điện cho người nhà cẩu tặc yêu cầu mang 20 triệu đồng đến bồi thường thì mới cho đi.

Nhưng khi người nhà đến thì nam thanh niên đã chết. Thậm chí để đưa được thi thể con về nhà, gia đình đã phải viết giấy cam đoan giao lại chiếc xe máy của mình cho gia đình ông Cậy mới được đưa về nhà làm thủ tục mai táng, sau 4 tiếng đồng hồ giằng co.

Người dân chặn trước đầu xe cứu thương không cho đưa nạn nhân đi cấp cứu
 
Nạn nhân ngay sau đó được xác định là Hoàng Công Hiệp (SN 1986 - trú tại xã Nghi Long, Nghi Lộc).

Tại hiện trường, công an thu được một dụng cụ câu trộm chó, 1 đao dài 1.2m, 1 dao dài 70cm, 1 lưỡi dao, 1 vỏ chai và chiếc xe máy bị đốt cháy.


Theo VTC

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...