Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 00:24 AM (GMT+7)

Cha ôm con trai hai tuổi thắt cổ tự vẫn

authorTrương Hồng - Minh An Thứ Hai, ngày 27/04/2015 17:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi phát hiện, đầu đứa trẻ được đặt dựa vào vai người cha giống như đang ngủ.

   

Hôm nay (27.4), gia đình đã làm các thủ tục để tổ chức ma chay cho hai cha con anh Võ Văn T. (SN 1984, ngụ xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) và cháu Võ Thành L. (SN 2013).

 cha om con trai hai tuoi that co tu van hinh anh 1
Người đầu bạc đau buồn tiễn kẻ tóc xanh 

Anh Võ Văn D. (SN 1977, anh trai anh T.) kể lại, khoảng 21 giờ tối 25.4, anh T. bồng con trai tên là bé L. rời khỏi nhà. Nghĩ rằng con trai bồng cháu ra quán tạp hóa trước nhà chơi hoặc đã đưa con qua nhà thông gia ở gần đó nên bà Nguyễn Thị D. (mẹ anh T.) không hề lo nghĩ gì.

Đến khoảng 15 giờ chiều hôm sau (26.4), vợ anh T. là chị Nguyễn Thị D. (SN 1995) sang nhà tìm chồng đòi trả lại con trai. Lúc này, bà D. mới biết anh T. không sang nhà thông gia.

Linh tính có chuyện chẳng lành, bà gọi những người con khác đến chia nhau đi tìm thì phát hiện chiếc điện thoại và một lá thư tuyệt mệnh của anh T. để lại ở đầu giường.

Đến 19 giờ cùng ngày, người nhà mới tìm được thi thể hai cha con anh T. ở khu vườn hoang cách nhà khoảng 400m.

“T. dùng một chiếc dây thừng thắt thành 2 vòng tròn treo cổ 2 cha con trên một cây dầu trảu. Khi phát hiện, đầu đứa trẻ được đặt dựa vào vai T. giống như đang ngủ” - anh D. nghẹn ngào kể lại.

 cha om con trai hai tuoi that co tu van hinh anh 2
Nhiều người không khỏi xót xa trước cái chết của anh T. và cháu L. 

Theo lời gia đình, anh T. và chị D. cưới năm 2013 và ở cùng nhà với bà D. Thời điểm trước Tết Nguyên đán đến nay, anh T. vào Đắk Lắk kiếm tiền, còn chị D. ra TP Đà Nẵng bán quán cà phê, cháu L. được gửi ở nhà cho ông bà nội ngoại chăm sóc.

Cùng thời gian này, anh T. phát hiện vợ ngoại tình. Từ đó đến nay, giữa hai người luôn xảy ra mâu thuẫn. Trong điện thoại anh T. vẫn còn lưu giữ nhiều tin nhắn của chị D. mong anh T. tha thứ. Trước khi tự tử, anh T. cũng nhắn tin cho vợ biết mình sẽ chết cùng con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...