Thứ Hai, ngày 16/07/2018 22:03 PM (GMT+7)

Cha tâm thần bị nghi nhẫn tâm giết hai con đẻ

author Thứ Ba, ngày 17/12/2013 08:33 AM (GMT+7)
Sự kiện: Dòng đời

(Dân Việt) Ở góc giường, 2 người con của anh là Đinh Thị Hương, 4 tuổi và Đinh Văn Sơn 2 tuổi cũng nằm bất động. Mọi người nhanh chóng gọi điện báo công an và đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng hai cháu nhỏ đã tử vong từ trước đó.

   
Sáng sớm ngày 19.11 vừa qua, người dân ở xã Giao Thiện (Giao Thủy, Nam Định) bàng hoàng khi nghe nhiều tiếng vỏ chai vỡ loảng xoảng, va vào nhau ở ngôi nhà của anh Đinh Văn Phạt, 26 tuổi nên cùng chạy tới xem.

Khi tới nơi, một cảnh tượng vô cùng hãi hùng bày ra trước mắt. Trên nền nhà vương vãi nhiều vỏ chai bia đã bị đập vỡ còn anh Phạt, chủ nhân căn nhà thì đầu be bét máu, nằm thở thoi thóp trên nền nhà. Ở góc giường, 2 người con của anh là Đinh Thị Hương, 4 tuổi và Đinh Văn Sơn 2 tuổi cũng nằm bất động. Mọi người nhanh chóng gọi điện báo công an và đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng hai cháu nhỏ đã tử vong từ trước đó.


Hiện trường vụ án

Theo những người có mặt tại hiện trường, trên cơ thể của hai nạn nhân Hương và Sơn không có dấu hiệu bầm tím, cổ cũng không có vết bị bóp nên có thể cách thức mà Phạt đã sát hại 2 con chính là bịt mũi vì trẻ nhỏ chưa có khả năng phản kháng khi bị bịt mũi. Khi thấy hai con đã chết, hắn đã tự dùng nhiều chai bia đập vỡ rồi đập vào đầu mình nhưng không chết. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Mặc dù Phạt và chị Hoàng Thị Thúy (SN 1985, Bắc Cạn) đã có với nhau 2 người con nhưng lại chưa làm đám cưới, chưa đăng ký kết hôn. Gần đây, hai vợ chồng này đang chuẩn bị làm lễ kết hôn và chị Thúy đang theo học lớp kinh đạo vì gia đình Phạt theo đạo Thiên Chúa. Ngoài ra, theo một nguồn tin khác mà chúng tôi được biết, Phạt là người có biểu hiện của bệnh tâm thần nhẹ. Nhiều lần chửi bới vợ con vô cớ, đòi đuổi đi khỏi nhà. Ngay trước khi xảy ra sự việc động trời này, Phạt cũng đuổi chị Thúy ra đường nên trước hôm xảy ra vụ án, chị học kinh đạo và ngủ lại nhà một người quen ở xã bên cạnh.

Ngoài ra, theo cha của Phạt - ông Đinh Văn Thuận, sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã xin phép cơ quan công an nhận lại xác hai cháu bé mà không cần phải mổ xét nghiệm tử thi và đã được đồng ý. Và, ngày hôm qua, gia đình đã làm lễ mai táng hai cháu bé ngay tại nghĩa trang của địa phương trong sự thương xót lẫn bàng hoàng của hàng ngàn người. Về phía chị Thúy, sau khi nhận được tin báo, chị đã gần như ngất đi.

Về đến nhà, ôm xác hai đứa con thơ dại vào lòng, người phụ nữ ấy đã bất động, nhìn như điên dại. Theo một nguồn tin khác, sau một thời gian ngắn được điều trị - vì hắn chỉ bị những vết thương ngoài da, Phạt đã được đưa vào bệnh viện tâm thần để theo dõi. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ một số tình tiết khác của vụ án.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...